1. CaoDangDuoc

  CaoDangDuoc Thành viên mới

  Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2020

  Bài viết sau sẽ thông tin đến các thí sịnh về mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2020, từ đây thí sinh có thể biết được bản thân có khả năng theo học tại trường hay không.

  [​IMG][​IMG]  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm phát triển từng bước đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo các nghề thuộc khối ngành sức khỏe được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Trường có nhiều ưu thế về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo,… sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đảm bảo đầy đủ kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm cần có để làm việc ngay sau khi ra trường.

  Với mục tiêu đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực khối ngành sức khỏe trong nước, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp cao đẳng năm học 2020. Thông tin về mức điểm chuẩn như sau:

  Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020 có cao?
  Trước đây, các hệ cao đẳng nói chung và Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng thường sử dụng hình thức thi tuyển thì mức điểm chuẩn cao đẳng vật lý trị liệu sẽ được nhà trường công bố sau khi thí sinh biết điểm thi của mình. Thí sinh sẽ căn cứ vào điểm chuẩn để lựa chọn ngành học phù hợp.

  Tuy nhiên hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện tuyển sinh cao đẳng y dược nói chung và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức mới.

  Hình thức tuyển sinh năm 2020: Xét tuyển

  Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

  Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh ở phạm vi cả nước.

  Thời gian đào tạo: Nhà trường tổ chức đào tạo hệ chính quy tập trung trong thời gian 3 năm.

  Bằng cấp chuyên môn: Cấp bằng cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy, được phép thi tuyển công chức hoặc liên thông trình độ đại học.

  Như vậy năm 2020, sẽ không quy định điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng dược TPHCM,.... Với hình thức tuyển sinh này thí sinh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn bởi thí sinh không phải chịu áp lực thi cử, cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn nếu như bạn cố gắng học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT.

  [​IMG][​IMG]

  Hướng dẫn thí sinh đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020
  Để trở thành tân sinh viên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại trường, bắt buộc bạn phải nộp hồ sơ xét tuyển trước khi đủ điều kiện nhập học. Những giấy tờ cần có trong hồ sơ là:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP