Thiết kế nội thất văn phòng, showroom thú vị với màu tone màu trắng đen

bangtangialanh

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Trắng và đen là hai màu sắc kinh điển trong công ty thiết kế logo hà nội . Sự đơn giản mà sang trọng của hai tone màu này đã tạo nên sự kết hợp hài hòa cho không gian. Trong thiết kế nội thất văn phòng hay thiết kế showroom, hai màu sắc này cũng thường xuyên được sử dụng. Cùng tham khảo một số cách kết hợp hai màu sắc này trong thiết kế nội thất.
gian-hang-trien-lam-bambooali-01.png

Màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế và màu đen mạnh mẽ, thiết kế thương hiệu doanh nghiệp huyền bí sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế nội thất. Có rất nhiều cách khác nhau để phối hợp hai màu sắc này, mỗi tỷ lệ khác nhau sẽ cho một hiệu ứng khác nhau. Văn phòng làm việc sử dụng tone màu trắng đen có thể tăng thêm sang trọng và tinh tế, showroom chọn hai màu sắc này cũng rất công ty thiết kế profile phù hợp để làm nổi bật sản phẩm trưng bày.
Lấy màu trắng làm màu sắc chủ đạo và điểm nhấn màu đen
Nếu sử dụng trắng làm màu chủ đạo cho màu tường thì các đồ nội thất như bàn ghế, sofa, đèn tường,… có thể dùng màu đen để tạo sự nổi bật. Sự kết hợp này sẽ mang lại nét đẹp sang trọng cho văn phòng, sự tinh tế và đẳng cấp cho showroom.
Màu đen làm chủ đạo và sắc trắng làm điểm nhấn
Màu đen làm chủ đạo sẽ mang lại một không gian có phần huyền bí, thiet ke bao bi một vài chi tiết màu trắng để thêm chút nhẹ nhàng và tinh tế. Cách phối hai tone màu này phù hợp với những showroom trưng bày sản phẩm cao cấp.
Tone màu trắng đen đan xen nhau
Sử dụng hai màu sắc trắng đen với tỷ lệ ngang nhau, thiết kế logo giá rẻ kết hợp đan xen sẽ mang lại một cảm giác hoàn toàn khác biệt cho không gian nội thất, thú vị và bắt mắt hơn rất nhiều.
Sử dụng hai sắc màu trắng đen trong thiết kế nội thất là một gợi ý thú vị giúp cho văn phòng, showroom trở nên ấn tượng và sang trọng, đẳng cấp hơn.
 
Top