Ứng dụng hợp lý tone hồng nữ tính cho phòng làm việc

vykhanhnhat123

Thành viên
Tham gia
8/6/2023
Bài viết
0
Ứng dụng hợp lý tone hồng nữ tính cho phòng làm việc

Tone màu hồng dễ dàng kết hợp với màu trắng, các game màu pastel như xanh dương, xanh lá hoặc màu xám. Khi chọn điểm nhấn màu hồng cho bàn hoặc ghế, những phần còn lại có thể sử dụng tone màu hồng nhạt hơn để giảm sự nặng nề từ hiệu ứng của gam màu nóng.

Một không gian làm việc với nội thất màu hồng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em phụ nữ.

Tone màu hồng, màu tượng trưng cho sự nữ tính, luôn mang lại cảm giác bồng bềnh, đẹp, huyền ảo và đầy lãng mạn. Màu hồng với lựa chọn sắc thái một cách tinh tế và máy mài nền bê tông kết hợp bày trí nội thất khéo léo sẽ tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc bàn làm việc.

Về mặt sắc thái, màu hồng là một gam màu nóng. Vì vậy, không nên sử dụng màu hồng cho toàn bộ nội thất, vật dụng trang trí.

may-mai-san-be-tong-htg-550_tbn_1667357294.jpg


Thông thường, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng tone màu này hoặc sơn tường, các đồ dùng có kích thước đáng kể như bàn, ghế, tủ kệ, Máy mài sàn bê tông...

Nếu muốn căn phòng hay không gian tràn ngập sự thoáng đãng, tươi mới, hồng và trắng sẽ làm tốt được điều này và bạn sẽ không phải bận tâm đến chuyện khả năng phối màu của mình không tốt.

Chiếc bàn màu hồng nổi bật trong căn phòng màu xám đậm.

Nội thất theo phong cách tối giản với màu hồng tone màu chủ đạo.

Gam màu xanh pastel kết hợp màu hồng tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng.

Khi tường hoặc sàn đã có sẵn tone màu hồng từ lúc trước đó, vấn đề hiện tại lại cần thêm một home office và bạn không muốn thay mới màu sắc khác. Như đã đề cập, không thể sử dụng nốt bàn làm việc với cùng tone màu hồng, cần một vài gam màu sáng hơn hoặc đơn giản, chỉ sử dụng màu trắng.

Ngoại trừ một mảng tường hồng kẻ sọc và rèm, một vài vật dụng khác cũng cùng tone màu tạo sự đồng nhất cần thiết.

Những màu trung tính phải kể đến cả màu đen. Đó sẽ là điểm nhấn phá cách để tôn lên sắc thái của màu hồng.

Sự kết hợp ngẫu nhiên đôi khi tương phản lại mang đến nét độc đáo, khác biệt. Không hề có chủ ý ngay từ ban đầu, màu hồng vẫn có thể được sử dụng nếu góc làm việc không có quá nhiều sự pha trộn màu. Điều quan trọng, sắc trắng sẽ trung hòa mọi thứ khi bạn làm cho mọi vật trở nên "rối ren".

Màu hồng được coi là một tone màu khó trong thiết kế nội thất vì rất dễ bị phản cảm hay nói một cách thông thường, "sến". Dù sử dụng tone màu hồng nhưng nhìn tổng thể không gian phải mang lại sự tinh tế và dễ chịu, điều này phụ thuộc vào việc phối màu May mai san. Với những người làm việc chăm chỉ, mong rằng, màu hồng sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo bên cạnh sự nhẹ nhàng cho những giờ phút thư giãn thoải mái.
 
×
Top Bottom