Thiết kế in hộp giấy đựng khăn giấy tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Các ấn phẩm bao bì, in hộp giấy được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế in hộp giấy đựng khăn giấy cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

khan_giay_hop_Pulppy_tra_xanh.jpg


Ngày nay, kinh tế thị trường phát triển, có rất nhiều loại khẩu trang với những mẫu mã vô cùng đa dạng khác biệt về cả chất lượng và giá cả để người tiêu dung có thể thỏa thích lựa chọn.

Chất liệu in hộp đựng khăn giấy
Việc lựa chọn chất liệu giấy để in vỏ hộp đựng khăn giấy tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp để lựa chọn. Các loại giấy phổ biến:

Giấy Ivory: Giấy ngoại nhập cao cấp, có độ cứng phù hợp in vỏ hộp, sử dụng để in vỏ hộp đựng khăn giấy, loại cao cấp.

in-hop-khan-giay-in-hop-giay-1.jpeg


Giấy Duplex trắng 2 mặt: Giấy Việt Nam sản xuất có độ sang và cứng phù hợp in vỏ hộp khăn giấy đơn loại cao cấp.

in-hop-khan-giay.jpg


Giấy Duplex trắng 1 mặt: Giấy Việt Nam có 1 mặt trắng, một mặt màu nhám phù hợp in lên mặt giấy màu trắng, mặt giấy màu nhám phần bên trong hộp, có thể in vỏ hộp đơn hoặc in bao bì khăn giấy đựng nhiều chiếc trong một hộp.

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in vỏ hộp. Giấy có ưu điểm có thể in được màu sắc đẹp (in trên mặt trắng) mà lại tiết kiệm chi phí, có nhiều định lượng giấy phù hợp có thể in nhiều kích thước hộp sử dụng in cả hộp đơn hay hộp kích thước lớn đựng nhiều chiếc.

Địa chỉ in hộp đựng khăn giấy tại Hà Nội
Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hay in hộp đựng khăn giấy cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và bao giá về dịch vụ. Nguyễn Kim là công ty in ấn bao bì vỏ hộp sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất hộp giấy và bao bì tại Hà Nội.

31.jpg


Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay
 
Top