Thi thử Toeic miễn phí!

smilecoochie

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2012
Bài viết
3
Bắt đầu tử tháng 8/2012, Công ty cổ phần giáo dục BBC-Trung tâm Ngoại ngữ BBC sẽ chính thức trở thành đối tác của IIG trong chương trình đào tạo học viên theo chương trình Tiếng Anh chuẩn TOEIC. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ BBC sẽ được tham gia kỳ thi và được cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và không đòi hỏi vốn từ vựng hay kiến thức chuyên ngành. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra số điểm TOEIC trước khi thi thật, Trung tâm Ngoại ngữ BBC tổ chức buổi thi thử TOEIC miễn phí cho những ai có nhu cầu. Bên cạnh đó, sau khi có kết quả thi thử TOEIC, chúng tôi sẽ có những lời khuyên hữu ích cho từng người và hướng dẫn họ làm thế nào để đạt kết quả cao hơn.
LỢI ÍCH CỦA THI THỬ TOEIC
- Thí sinh biết được trình độ tiếng Anh theo thang điểm TOEIC của mình ở mức nào và có chiến lược cải thiện nó. - Các thi sinh nhận được sự đánh giá, tư vấn về điểm mạnh, điểm yếu, cách khắc phục và phương pháp ôn thi của của giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế. - Kết quả phản ánh chính xác trình độ của thí sinh - Tất cả các thí sinh thi thử TOEIC tại ngoại ngữ BBC sẽ được giảm 100.000 vnđ khi đăng ký bất kì khóa học nào tại Ngoại ngữ BBC (Chương trình không áp dụng đối với các khuyến mại khác) - BBC cam kết chất lượng đầu ra bằng chứng chỉ thật!, với khóa học TOEIC Inter ( 500-700 ) và TOEIC Advance, BBC sẽ chi trả toàn bộ chi phí thi lấy chứng chỉ quốc tế IIG và cam kết đầu ra như bạn kì vọng! Lệ phí: Miễn phí
Lịch thi:15h30 chủ nhật ngày 18/11/2012
Xin vui lòng đăng kí thi thử theo link: Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ BBC - số 10, ngách 28, ngõ 260 Cầu giấy, Hà Nội. Thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo tại:
Chương trình học: http://bbc.edu.vn/category/TOEIC-Starter.html /// http://bbc.edu.vn/category/TOEIC-Intermediate.html

Mọi thông tin có thể liên hệ với Ms. Hằng_
0975 920 713


Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ của mình cho đến tận dòng này. :D
Chúc bạn 1 ngày vui vẻ.

cleardot.gif 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top