1. tuhocieltsvn

  tuhocieltsvn Thành viên mới

  Tải sách Trọn bộ Cambridge IELTS 1-14 mới nhất

  Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 1-15
  • Tựa sách : Cambridge IELTS
  • NXB : Đại học Cambridge
  • Sách phù hợp: từ band 3.5 IELTS trở lên
  • Số lượng sách: 15 cuốn
  • Nội dung sách : Ở mỗi cuốn Cambridge IELTS sẽ bao gồm 4 bài thi thực tế, giúp người học nắm được xu thế ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.
  • Ưu điểm : Sách được cập nhật theo từng năm, bám sát theo format đề thi năm đó, từ đó giúp người học nắm được tổng quan dạng đề và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.
  • Nhược điểm: Bộ sách này chỉ thích hợp với một số bạn đã có nền móng Tiếng anh vững, trình độ mức khá, cần phải một số bạn mới bắt đầu ôn tập IELTS hoặc một số bạn mất gốc muốn học IELTS thì cần phải bắt đầu ôn tập ngữ pháp, từ vựng trước khi luyện đề nhé.
  Bộ sách Cambridge IELTS từ 1-15 được thiết kết tổng quan như sau:

  – 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu thế ra đề mới của từng năm. Hiện bộ Cambridge IELTS 15 là đề mới nhất

  – Các bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau để một số bạn check lại đáp án

  – Thực hiện một số bài loại Speaking và Writing để một số bạn tham khảo

  – Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

  Đặc biệt bộ Cambridge IELTS từ 1 – 15 là nguồn lấy đề thi thử ielts tốt nhất cho một số bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

  Lời khuyên cô dành cho một số bạn đó cần phải ôn từ cuốn Cambridge IELTS 7 – 15 sẽ hợp với modul đề thi IELTS ngày nay hơn.

  Đây là nguồn đề thi thử tốt nhất cho bạn đang đang tập làm quen với cấu trúc của bài thi Ielts cũng như tập giải đề trước khi bạn thi thực tế.

  Trước khi tải sách về theo link cuối bài tại đây, liệu bạn thực sự đã biết cách tận dụng 15 cuốn sách này hay chưa? Sau đây sẽ là những review những bí quyết cũng như phương pháp để một số bạn có thể khai thác triệt để Cambridge IELTS và đạt điểm thật cao dưới kỳ thi:

  Review bộ sách Cambridge IELTS 1-15
  Bộ sách Cambridge IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu tốt nhất dành cho một số sĩ tử luyện thi IELTS. Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên thật sẽ giúp bạn ôn luyện sát thực tế và tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kì thi IELTS thật.

  Trước đây, Cambridge IELTS chỉ thành lập khá ít giọt bộ 6 cuốn Cambridge IELTS được gọi tên ‘chuyên ngành’: Cambridge IELTS 1, Cambridge IELTS 2, Cambridge IELTS3 … Cambridge IELTS 6, thì cho đến ngày nay họ đã có phát hành thêm 9 cuốn. Tổng cộng là 15 cuốn.

  Và mới đây nhất, bộ 4 cuốn đang thống trị trên thị phần đó là: Cambridge IELTS 10, Cambridge IELTS 11, Cambridge IELTS 12,Cambridge IELTS 13 và Cambridge IELTS 14, Cambridge IELTS 15 (Cambridge IELTS 15 siêu hot, mới ra và đang được săn lùng rất nhiều) bởi độ bám sát cấu trúc đề thi và update liên tục thay đổi qua một số năm. Do đó, khi bắt đầu luyện đề thi, một số bạn cần phải luyện từ cuốn mới nhất. Sau đó luyện tới một số cuốn cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục. Để đầy đủ hơn thì chúng ta chia ra phần như sau:

  • Cambridge IELTS 1-6: Các dạng nghi vấn, một số chủ đề dưới bài Writing và format đề thi được sản xuất từ một số năm 1998 cần phải khá là lỗi thời so với hiện nay. Cho cần phải chúng ta sẽ luyện chỉ khi có thời gian rảnh.
  • Cambridge IELTS 7-10: Cho đến bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng lại một số giá trị mà bộ sách mang đến cho người học. Bởi:
  – Các dạng nghi vấn, format đề thi và một số chủ đề dưới bài thi Writing, Speaking đều đã được nhà xuất bản sửa đổi, làm mới.

  – Cambridge IELTS 7-10 cung ứng nhiều bài giải Writing loại cụ thể, có thêm phần nhận định của giám khảo dựa trên mục tiêu chấm thi.

  • Cambridge IELTS 11-15: Chẳng có nguyên nhân gì mà bạn lại đựng qua bộ này cả. Bởi nó được tham quan là bộ sách gối đầu giường của một số IELTS-ers và sử dụng chúng như là nguồn luyện đề rồi. Đặc điểm của bộ sách này là:  Tải tài liệu tiếng anh miễn phí tại website: tuhocielts.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP