Tác dụng đặc biệt của nhân sâm canada

campachu

Sâm Khô Canada
Tham gia
7/1/2021
Bài viết
1
Không, mặc dù nhân sâm có thể được bao gồm như một phần của công thức Trung Quốc được sử dụng để điều trị bệnh mãn tính. Nhân sâm thực sự có thể che giấu bệnh tật hoặc sự thiếu hụt chất dinh dưỡng gây ra tình trạng mãn tính. Nếu bạn có một vấn đề sức khỏe mãn tính, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc một nhà thảo dược chuyên nghiệp; không chỉ dựa vào nhân sâm để khắc phục sự cố.
Tôi nên tìm gì trên nhãn sản phẩm để đảm bảo sản phẩm thương mại có chất lượng tốt?
cai-thien-he-mien-dich-voi-nhan-sam-canada.jpg

>> Nhân sâm canada có tác dụng gì
Rất khó để xác định liệu một chế phẩm nhân sâm thương mại có chất lượng cao hay không. Tìm sản phẩm được dán nhãn là Panax ginseng hoặc Panax quinquefolius được tiêu chuẩn hóa thành 4 đến 7% ginsenosides. Mặc dù nhãn này có thể chưa phải sản phẩm có chất lượng cao nhất , nhưng nó cung cấp một biện pháp kiểm soát chất lượng mà các sản phẩm khác không có. Tất nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang mua được nhân sâm tốt nhất có thể, bạn có thể đặt mua từ những nhà cung cấp có uy tín mà bạn đã biết hay từ những người quen đã từng dùng qua tư vấn cho bạn.
Tôi đã đọc những câu chuyện về nhân sâm gây dị tật cho thai nhi. Những câu chuyện có thật không?
Không. Một số câu chuyện được lưu truyền vào năm 1990 về một em bé người Canada sinh ra với nhiều lông trên cơ thể và mất cân bằng nội tiết tố do người mẹ uống trà có nhãn “nhân sâm Siberi” trong khi mang thai. Các nhà nghiên cứu theo dõi cuộc nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đồ uống mà người phụ nữ uống có chứa cây nho lụa Trung Quốc, một loại thảo mộc đôi khi được thay thế cho nhân sâm chính hãng trong các sản phẩm thương mại. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng loại thảo mộc này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tình trạng của trẻ sơ sinh. Trước khi sử dụng nhân sâm hoặc bất kỳ loại thảo mộc nào khác trong thời kỳ mang thai, hãy thảo luận vấn đề này với bác sĩ sản khoa của bạn.
 
Top