Ngăn ngừa bệnh hô hấp với nhân sâm canada

nhansamcanadacnd

Thành viên
Tham gia
16/8/2021
Bài viết
0
Nhân sâm canada là loài thực vật sông lâu năm trong tự nhiên hoặc thường được trồng chủ yếu để lấy củ. Nhân sâm có nhiều loài với nhiều tên gọi khác nhau tuy nhiên được gọi chung thành 2 loại chính là nhân sâm Bắc Mỹ (Panax quinquefolius) và nhân sâm châu Á (Panax ginseng).

Ngăn ngừa bệnh hô hấp với nhân sâm canada​

Nhân sâm Canada và Châu Á khác nhau thành phần hóa học nên mỗi loại sẽ có các đặc tính sinh học riêng biệt. Trong khi nhân sâm châu Á đã được nghiên cứu trong nhiều năm, thì chỉ trong 20 năm trở lại đây các nhà nghiên cứu phương Tây mới chú ý đến các đặc tính dược liệu của nhân sâm Bắc Mỹ. Mặc dù nghiên cứu đang ở giai đoạn đầu, nhưng bằng chứng ủng hộ việc sử dụng nhân sâm trồng ở Ontario trong việc điều trị nhiều bệnh lý đang bắt đầu xuất hiện.

Một thử nghiệm đã đánh giá nhân sâm trồng ở Ontario trong việc ngăn ngừa bệnh đường hô hấp cấp tính ở 128 người lớn tuổi trong một cơ sở. Sau 8-12 tuần điều trị bằng chiết xuất nhân sâm Bắc Mỹ, những người cao niên đã giảm được 89% nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh hoặc cảm cúm. Hầu hết những người cao niên này đã được tiêm phòng (90%) và chiết xuất nhân sâm có vẻ an toàn và bổ sung.

Hệ hô hấp ngày càng tốt hơn nhờ việc sử dụng nhân sâm đều đặn​

Việc sử dụng nhân sâm thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh hô hấp cũng như chống loại các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tuy nhiên khi dùng bạn nên sử dụng với liều dùng hợp lý kết hợp cùng thể dục thể thao để có thể phát huy tốt nhất công dụng mà nhân sâm mang đến.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cách dùng cũng như để mua được nhân sâm giá sỉ chất lượng cao.
 
×
Quay lại
Top