Quà tặng dát vàng ý nghĩa nhân ngày Pháp luật Việt Nam

quatangmavang24k

Thành viên
Tham gia
29/10/2021
Bài viết
0
Nếu đối tác khách hàng của bạn hay người thân, bạn bè đang tham gia hoạt động trong lĩnh vực pháp luật thì đừng quên gửi lời chúc mừng họ cùng những món quà ý nghĩa nhân dịp ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 sắp diễn ra tới đây.

Ngày Pháp Luật Việt Nam là ngày nào trong năm ?​

Ngày Pháp Luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là ngày 09 tháng 11 hằng năm. Ngày này đã được đề xuất trong quá trình xây dựng Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật của Chính phủ, Quốc hội.

Gợi ý quà tặng ngày pháp luật VIệt Nam 09-11


Lý do chọn ngày 09/11 là ngày Pháp Luật Việt Nam​

Bởi, Ngày 9/11 là ngày Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta được thông qua (ngày 9/11/1946).

Phát biểu tại buổi lễ công bố “Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” diễn ra tối 8/11 /2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ: “Ngày 09/11/1946, Quốc hội đã thông qua bản Hiến pháp đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Vào thời điểm lịch sử đó, Hiến pháp năm 1946 là bản Hiến pháp dân chủ, tiến bộ của một nước Việt Nam dân chủ – cộng hòa, không kém bất kỳ bản Hiến pháp nào trên thế giới.

Mặc dù ra đời trong những hoàn cảnh lịch sử khác nhau nhưng tư tưởng lập hiến, những giá trị dân chủ, quyền con người, quyền công dân, tư tưởng và mô hình nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Bản Hiến pháp năm 1946 là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tất cả các bản Hiến pháp sửa đổi và toàn bộ hệ thống pháp luật của chúng ta”.

Những món quà tặng ngày Pháp Luật Việt Nam​

Ngày Pháp Luật Việt Nam là một trong những ngày tôn vinh những người đã và đang tham gia công tác thực thi pháp luật. Vào ngày này, bạn có thể dành tặng người thân, bạn bè, cấp trên, lãnh đạo, những người làm việc trong ngành Luật món quà tặng ngày Pháp Luật mạ vàng ý nghĩa, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Mẫu tượng nữ thần công lý mạ vàng – quà tặng ngày 09/11 độc đáo​

Tượng Nữ Thần Công Lý – Lady Justice mạ vàng với vẻ đẹp hoàn hảo và ý nghĩa; sản phẩm mang phong cách hiện đại được tạo ra từ bàn tay tính tế của người nghệ nhân Việt. Mẫu tượng là biểu tượng công lý, sự công bằng của pháp luật. Chính vì vậy, đây là món quà tặng cao cấp cho các tổ chức, cá nhân làm việc trong ngành luật ý nghĩa trong ngày Pháp luật Việt Nam 09/11;

Gợi ý quà tặng ý nghĩa Ngày Pháp Luật Việt Nam 09/11


Tượng Bác Hồ mạ vàng​

Bác Hồ là hình tượng được nhiều người noi theo về sự chính trực, yêu nước, thương dân. Đây cũng là điều mà những người đang thực thi pháp luật cần học tập và noi theo. Là người đại diện cho công lý, họ cần phải có lòng chính trực để xử lý các vấn đề liên quan một cách công bằng nhất. Món quà tượng Bác Hồ mạ vàng chắc chắn sẽ vô cùng ý nghĩa với họ. Món quà này có thể đặt trên bàn làm việc, kệ sách…

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng


Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng​

Trần Quốc Tuấn hay Trần Hưng Đạo là một vị tướng giỏi của Việt Nam và được nhân dân nhiều nơi thờ cúng. Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng không chỉ mang vẻ đẹp tinh xảo mà còn là vật phẩm phong thủy, giúp người sở hữu luôn giữ vững tinh thần, không bị dao động trước những cám dỗ xấu xa. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, cấp trên nhân ngày Pháp Luật Việt Nam 09/11.Tượng Hưng đạo vương trần quốc tuấn dát vàng


Chậu hoa sen mạ vàng phong thủy​

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa dù mọc từ bùn lầy nhưng vẫn thanh cao, tỏa hương thơm ngát và không tanh mùi bùn. Hoa sen giống như hình tượng những người thực thi pháp luật, cho dù hằng ngày phải tiếp xúc với những điều xấu xa, tệ nạn, những điều trái với đạo lý nhưng họ vẫn luôn chính trực và giải quyết mọi vấn đều hợp lý, hợp tình. Chậu hoa sen mạ vàng 24k được chế tác tinh xảo từng bông hoa, chiếc lá. Món quà không chỉ đẹp mắt mà còn ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng cảm động.

Hoa Sen dát vàng mẫu 02


>> Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-ngay-phap-luat-viet-nam/

Địa chỉ mua quà tặng ngày Pháp Luật Việt Nam​

Quà tặng mạ vàng – Phúc Tường Gold tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng ngày Pháp Luật Việt Nam mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Ngày Pháp Luật Việt Nam; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện sự tri ân với những người làm việc trong ngành Luật.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội
 

×
Quay lại
Top