Sửa lỗi bị thoát ra ngoài khi đăng nhập hệ thống khai thuế bằng chữ ký số Viettel

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Đăng nhập hệ thống khai thuế bằng chữ ký số Viettel nhưng bị thoát ra ngoài là một trong những lỗi phổ biến thường gặp khi nộp tờ khai thuế điện tử. Nếu không may bạn gặp trường hợp tương tự hãy bình tĩnh và thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau đây.

Có không ít người dùng sử dụng chữ ký số Viettel trong kê khai thuế điện tử khi đăng nhập vào hệ thống tiếp nhận tờ khai của Tổng cục thuế tại địa chỉ nhantokhai.gdt.gov.vn gặp phải lỗi bị thoát ra ngoài. Thực hiện đăng nhập lại nhiều lần cũng không khắc phục được hoặc có may mắn đăng nhập được thì vẫn bị quay trở lại trang chủ khi click vào các menu chức năng. Để khắc phục lỗi này và nộp tờ khai thuế đúng thời gian quy định bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

sua_201_grande.jpg


Cách 1: Khởi động lại thiết bị modem
Bạn có thể tắt đi và bật lại hay rút điện ra để cắm lại, chờ đợi cho modem khởi động xong hãy truy cập lại vào trang tiếp nhận tờ khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel giá rẻ đăng nhập xem đã được hay chưa?

Nếu vẫn chưa được bạn vào Manager quản lý của modem đó, phổ biến nhất là vào theo địa chỉ 192.168.1.1 hay 192.168.0.1... hoặc địa chỉ khác tùy thuộc vào cấu hình mặc định từ nhà sản xuất modem. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách truy cập và mật khẩu, do đó bạn nên yêu cầu hỗ trợ từ nhà cung cấp mạng để được nhân viên hỗ trợ kỹ thuật khởi động lại modem từ hệ thống của họ.

  • Cách 2: Thay đổi Proxy trình duyệt Internet Explorer
+ Bạn mở cửa sổ “Internet Options” bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows+R”. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại “Run”, bạn hãy copy dòng lệnh tại đó để dán vào rồi ấn “Enter”. Hoặc bạn có thể chọn vào “Tool” đến “Internet Options”.

sua_202_grande.png


+ Tiếp đó, chuyển sang thẻ “Connections” sẽ thấy hộp thoại Proxy xuất hiện. Bạn lựa chọn theo hình rồi nhấp vào “OK”:

sua_203_grande.jpg


+ Bạn vào website proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/ để chọn một địa chỉ Proxy.

Bây giờ hãy vào thử vào hệ thống tiếp nhận tờ khai rồi thực hiện đăng nhập thử xem đã được hay chưa, nếu vẫn chưa được thì tiếp tục đổi địa chỉ IP và port khác theo hướng dẫn trên.

Sau khi thực hiện nộp tờ khai bằng dịch vụ chữ ký số Viettel bạn hãy nhớ phải tắt “Proxy server” để tránh việc làm chậm quá trình truy cập các website khác. Proxy được thay đổi, cập nhật thường xuyên hàng ngày, do đó mỗi khi bị lỗi bạn cần phải lấy địa chỉ IP mới mới đem đến hiệu quả.

sua_204_grande.png


Hy vọng với hướng dẫn cụ thể trên đây sẽ giúp bạn khắc phục thành công lỗi bị thoát ra ngoài khi đăng nhập hệ thống khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...hap-he-thong-khai-thue-bang-chu-ky-so-viettel
 
Top