Hướng dẫn đánh giá tờ khai sau khi nộp thuế bằng chữ ký số Viettel

vienthong123

Thành viên
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel hiện đang trở thành giải pháp tối ưu được các doanh nghiệp áp dụng với khả năng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Vậy làm thế nào để đánh giá tờ khai đã thành công hay chưa bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Dịch vụ kê khai thuế bằng chữ ký số của Viettel đã được công nhận về tính pháp lý, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Chữ ký số dùng trong các giao dịch điện tử có giá trị tương đương như chữ ký tay, đây được coi như con dấu của doanh nghiệp.

tokhai_202_grande.jpg


Kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel có lợi ích gì?

Việc thực hiện kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số Viettel hiện nay đem đến nhiều lợi ích như:

+ Tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, không tốn kém công sức chuẩn bị hồ sơ giấy tờ hay phải đến tận cơ quan thuế để nộp.

+ Nộp thuế bằng chữ ký số Viettel giá rẻ không giới hạn về không gian cũng như thời gian, chỉ cần có máy tính kết nối internet là bạn có thể thực hiện kê khai thuế ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

+ Thông tin giao dịch đảm đảm bảo được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác và không xảy ra tình trạng nhầm lẫn nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi kê khai thuế điện tử với chữ ký số Viettel.

+ Đặc biệt, thực hiện khai thuế qua mạng nhờ chữ ký số của nhà mạng Viettel người dùng còn cảm thấy vô cùng tiện lợi khi không bị giới hạn về số lần gửi tờ khai. Nếu chẳng may kê khai sai bạn có thể gửi lại tờ khai khác để thay thế.

Hướng dẫn đánh giá tờ khai sau khi nộp thuế bằng chữ ký số Viettel

tokhai_201_grande.png


Làm thế nào để chắc chắn quá trình nộp tờ khai thuế với chữ ký số Viettel doanh nghiệp đã đến cơ quan thuế thành công là điều băn khoăn của nhiều người dùng.

Để thực hiện kiểm tra bạn hãy vào tra cứu tờ khai để kiểm chứng tờ khai được gửi có chữ ký số và hiển thị rõ thời gian gửi. Khi người nộp thuế gửi thành công tờ khai thì tờ khai đó sẽ hiển thị chữ ký số Viettel và thông báo từ cơ quan thuế được gửi về email của người nộp ngay sau đó để xác nhận.

Hy vọng với hướng dẫn đánh giá tờ khai sau khi nộp thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel trên đây sẽ giúp bạn xác nhận chính xác quá trình gửi tờ khai của doanh nghiệp mình đến cơ quan thuế. Chúc bạn thành công!

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...-khai-sau-khi-nop-thue-bang-chu-ky-so-viettel
 
×
Top Bottom