Sống trên cây như Tarzan giữa thành phố

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
(Zing) - Đó là cuộc sống của một người đàn ông họ Du đã kéo dài cả tháng nay khiến người dân Trung Quốc hết sức ngạc nhiên.
"Ngôi nhà" của Du được xây dựng trên một ngọn cây cao khoảng 200m. Du cho biết, năm nay ông đã 43 tuổi, không gia đình, vợ con, và kiếm sống bằng nghề bán ve chai kể từ khi ông bắt đầu cuộc sống lang thang, vô gia cư vào năm 2007.
t392510.jpg
Du phải leo lên cây mỗi khi muốn về nhà. Ông rất giỏi leo trèo và có thể về nhà nhanh chóng trong 5 giây.
Ông kể rằng, mỗi ngày, hầu như ông chỉ lót dạ bằng một chiếc bánh bao nhân cỡ nhỏ. Ông cứ lang thang hết chỗ này đến chỗ khác và cách đây 1 tháng, may mắn là ông tìm thấy cái cây này và nó nhanh chóng trở thành "ngôi nhà" của ông. Người ta phải ngạc nhiên về khả năng leo cây của người đàn ông họ Du này bởi chỉ mất 5 giây, ông đã có thể yên vị trong "ngôi nhà" của mình.
Một người bảo vệ ở ngân hàng gần đó cho biết, người đàn ông này quanh quẩn bên ngoài và nhặt ve chai gần đó. Buổi tối, ông ta lại trở về "ngôi nhà" trên cây của mình. Mặt dù ông chưa bao giờ có bất kỳ sự gây rối nào nhưng đa phần mọi người vẫn có phần e ngại về người đàn ông xây nhà trên cây này.
t392511.jpg
Du sử dụng một miếng vải bạt để làm "mái nhà" mỗi khi trời đổ mưa
Zing.vn
 

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
Nhà gì kỳ thế nhỉ. Vậy các nhà chức trách của TQ sẽ làm gì khi chiện này được lên báo. Ông đó sẽ bị mất nhà à. Tuy là chiện lạ nhưng ai cho làm như thế trong thành phố văn mình chứ.
 

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
căn nhà này thuộc loại có 1 ko 2 và rất tốt nếu nước lũ dân lên ngập đường ngập nhà riêng nhà ông ta lại ko ngập :))
 
Top