Số lượng thí sinh thi IELTS tăng 11%

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi duhoc.orchardedugroup, 10/12/2013. — 944 Lượt xem

 1. duhoc.orchardedugroup

  duhoc.orchardedugroup Học bổng du học

  Số lượng thí sinh thi IELTS tăng 11%

  Hệ thống Kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) đã ghi nhận một kỉ lục mới với 2 triệu người thi được thực hiện trên toàn thế giới trong 12 tháng qua, tăng 11%.


  [​IMG]  Con số này đánh dấu mười tám năm tăng trưởng liên tục của các bài thi IELTS, hiện đã được chấp nhận như một bằng chứng về khả năng tiếng Anh bởi 8.000 tổ chức giáo dục trên thế giới, cũng như các hiệp hội nghề nghiệp và các chính phủ trong 135 quốc gia.

  Tổ chức IELTS cho biết nhu cầu thi vẫn ở mức cao tại các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Ả Rập Saudi, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như Úc, Canada và Vương quốc Anh.  Phát biểu tại hội nghị NAFSA tuần này ở Missouri, Hoa Kỳ, ông Zach Johnson, Giám đốc điều hành của IELTS tại Hoa Kỳ cho biết: “Trong số 2 triệu bài thi, số người tham gia thi IELTS để đi đến Mỹ tiếp tục phát triển và tất cả các Top 25 trường đại học Mỹ có sinh viên nước ngoài chấp nhận IELTS như chứng chỉ về trình độ tiếng Anh”.  IELTS được đồng sở hữu bởi 3 tổ chức, Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Language Assessment (một trong những tổ chức phi lợi nhuận uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, trực thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh). IELTS có hai phiên bản: hình thức Học thuật (Academic) và hình thức không học thuật (General Training). Hình thức Học thuật dành cho mục đích du học đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc trên đại học.  Hình thức không học thuật dành cho mục đích định cư hay đi làm. phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư tại Úc, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh.

   


  Nobitashizukalove thích điều này.


 2. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Thấy IELTS ngày càng chiếm vị trí quan trọng
   
 3. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Giờ IELTS ngày càng được chuộng. Đọc thông tin thì nghe nói vậy. Mà IELTS giờ có giá chứ nhỉ?
   
  Gió_Bốn_Phương thích điều này.
 4. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Hình thức học thuật hình như giờ được chuộng nhiều hơn thì phải
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP