Sở hữu tấm bằng Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 một cách dễ dàng

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Trước quy định chuẩn hóa nhân lực của Bộ, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019. Vậy giá trị thực sự của tấm bằng này như thế nào?

H%E1%BB%8Dc-d%C6%B0%E1%BB%A3c-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-300x195.jpg

Cập nhật giá trị của tấm bằng Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược tphcm năm 2019

Hình thức Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược hay Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là cách giúp mọi người có thêm kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược sinh viên sẽ được lựa chọn ngành nghề ở nhiều môi trường khác nhau với lương khá ổn định.

Những cơ hội làm việc sau khi cầm tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

+ Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm hay cơ sở Y tế với nhiệm vụ quản lý thuốc, đồng thời phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc.
+ Người có bằng Cao đẳng ngành Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc lớn. Họ vừa kiêm nhiệm vụ bán hàng vừa hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp.
+ Xin việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, khi đó các bạn sẽ phải chuẩn phải kiểm nghiệm thuốc.

Hiện nay, số lượng nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện tư mọc lên ầm ầm vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành Dược không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Học Cao đẳng Dược hệ Liên thông là con đường ngắn nhất để các bạn có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Xem thêm: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Dia-chi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-1.gif

Địa chỉ học Liên thông ngành Dược năm 2019 uy tín

Lựa chọn được địa chỉ theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là một trong những yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý đến. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là địa chỉ được nhiều người học lựa chọn nhất hiện nay. Theo học tại trường các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo đúng chuyên ngành lựa chọn. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên mở rộng được khối lượng kiến thức và những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp.

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà trường được đầu tư đầy đủ và hiện đại, ngoài ra còn được trang bị các phòng thí nghiệm; những dụng cụ thí nghiệm để phục việc học cho sinh viên. Đặc biệt, việc nhà trường liên kết với những bệnh viện bên ngoài được để phục vụ học sinh trong những thời học thực tập. Mức học phí học Liên thông Cao đẳng ngành Dược tại trường hợp lý là 1.000.000 VNĐ/tháng, tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường khá rộng mở hơn những ngành nghề khác.
 
Top