Lớp Dạy Organ Quận 12 TpHcm | 0989723703

thanhtin2018

Thành viên
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Lớp Dạy Organ Quận 12 TpHcm | 0989723703 | Lớp nhạc Thiên Thành, dạy organ thiếu nhi, organ đệm hát đám cưới. dạy đàn organ cấp tốc tại tpHcm, Quận 12, Hóc Môn, Gò Vấp – Mỗi khóa học kéo dài từ 3 tháng – 6 tháng – Số buổi học trong 1 tuần: 3 buổi ( tuần 2 buổi / 1,5h trên buổi )
Lớp Dạy Organ Quận 12 TpHcm | 0989723703 | Lớp nhạc Thiên Thành
Nằm tại quận 12, đường Nguyễn Văn Quá và giáp với các quận Gò Vấp, Tân Phú, Hóc Môn, trung tâm là một trong nhiều địa điểm học nhạc organ ở Tp.HCM được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và cả chi phí. Các lớp học theo khóa của trung tâm không quá lâu, chỉ khoảng từ 3 – 5 tháng có mức học phí hợp lý nên phù hợp với rất nhiều đối tượng người học. Sách hướng dẫn được biên soạn có chuyên môn cao, bám sát thực tế và đầy tính nghệ thuật cũng là điểm để trung tâm giữ chân học viên. Đến với lớp học organ của các thầy cô tâm huyết tại Trung tâm dịch vụ âm nhạc Thiên Thành, học viên sẽ trau dồi được những kiến thức, kĩ năng cần thiết về âm nhạc, cũng như bồi dưỡng, vun đắp tình yêu âm nhạc, niềm đam mê theo đuổi ước mơ với đàn organ.
lop-day-organ-gia-re-quan12-gan-Hoc-Mon-tpHcm%20(2).jpg

Dạy đàn guitar cấp tốc tại quận 12 TpHcm
1. Giới thiệu: Trung Tâm Nhạc cụ Thiên Thành là Trung tâm Dịch vụ Âm nhạc Dịch vụ Âm nhạc chuyên mua bán thanh lý nhạc cụ mới, cũ, đã qua sử dụng, địa điểm cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua, cần bán, cần thanh lý, bảo hành, nâng cấp trọn gói. Với các bạn có đam mê nghệ thuật âm nhạc về ca hát có mong muốn mua bán, trao đổi nhạc cụ kết hợp với dịch vụ đào tạo nhạc công, dạy đàn Organ, Organ, piano, guitar đánh show .
Trung tâm dịch vụ Thiên Thành chuyên mua và bán đàn Organ tại tpHcm nằm tại Quận 12 , mong rằng có thể giúp bạn có được cho mình một sự lựa chọn chính xác khi có nhu cầu bán hoặc mua đàn Organ mới, cũ đã qua sử dụng hoặc đăng ký học đàn organ, guitar, piano.
Vì sao bạn nên chọn Trung tâm Dịch vụ Âm nhạc Thiên Thành
Thu mua đàn organ cũ giá cao tpHcm
lop-day-organ-gia-re-quan12-gan-Hoc-Mon-tpHcm.jpg

Trung Tâm Thiên Thành hình thành nhờ sự giúp đở của quý khách hàng, học viên tìm đến chúng tôi, uy tín luôn đặt hàng đầu. Nên bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của Trung Tâm Thiên Thành.
- Là một trong những trung tâm dịch vụ âm nhạc, mua bán nhạc cụ tại Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm là trở nên một nơi hướng dẫn nhạc đáp ứng được với mọi đối tượng học viên, hướng đến sự ĐƠN GIẢN VÀ áp dụng âm nhạc vào cuộc sống một cách nhanh và hiệu quả nhất.
2. Tiêu chí và cách thức thực hiện: “ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ” bạn chỉ cần 30 giờ thực học một cách kỷ luật là có thể chơi được những bài nhạc mình đam mê một cách đơn giản. Sau đó tiếp tục vừa học vừa thực hành liên tục vì việc học là học cả đời, không phải ngày một ngày hai. Bạn có thể quay lại lớp học để được hổ trợ về bất kì thắc mắc nào về vấn đề học tập.
MUỐN VẬY BẠN CẦN TRẢI QUA CÁC BƯỚC SAU:
Dạy guitar cấp tốc Gò Vấp
lop-day-organ-gia-re-quan12-gan-Hoc-Mon-tpHcm1.jpg
 
×
Quay lại
Top