Sắp ra mắt Chung Cư The Golden Palm Lê Văn Lương

dongktc

Thành viên mới
Tham gia
24/8/2012
Bài viết
0
Dự ánChung CuThe Golden PalmLê Văn Lươngcó chủ đầu tư là 2 doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng là HDIS và Cengroup.

Đặc biệt khối đế 6 tầng dự án Chung Cư The Golden Palm được thiết kế với 2 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng khu văn phòng cao cấp và tầng 6 là khu tiện ích cho cư dân.

Dự ánGamudaGardens là một trong 2 khu dân cư của dự án Gamuda City thành phố xanh lớn nhất phía Nam Hà Nội, Dự án Gamuda Gardens có quy mô 73 hecta dự án cung cấp ra thị trường 3 tòa chung cư cao cấp, Shophouse và khu liền kề biệt thự cao cấp với quy mô 1.000 căn liền kề biệt thự cao cấp.

Hiện Gamuda Gardens cung cấp ra thị trường những sản phẩm liền kề biệt thự với nhiều sản phẩm như : Liền kề tiểu khu Botanic, Biệt Thự Liền Kề ST3, Shophouse và Biệt Thự Đơn Lập,Biet Thu Song Lập GamudaSD44 … với sản phảm phong phú, cùng nhiều thiết kế độc đáo khiến dự án Gamuda luôn luôn hấp dẫn đối với khách hàng.

Dự án Gamuda Gardens được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Land đến từ Malaysia, với đại diện tại Việt Nam đó chính là công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Gamuda Land Việt Nam với 2 dự án đình đám tại Việt Nam như : Gamuda City và Celadon City …

HOTLINE :0968.609.792

Add: Phòng kinh doanh The Golden Plam, Lê Văn Lương, Hà Nội.
 
Top