Sàn Gỗ Thái Xin - Sàn Gỗ Thái Lan Siêu Chịu Nước Giá Rẻ

Sàn Gỗ Homemy

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2021
Bài viết
0
Sàn gỗ Thái xin hiện nay là thương hiệu sàn gỗ Thái Lan chính hãng với khả năng chịu nước siêu thấp và hiện đang là sản phẩm sở hữu chất lượng cao được nhiều dự án và phổ biến chủ đầu tư lựa chọn.
Sàn gỗ ThaiXin được cung ứng từ nhà máy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Vanachai, sàn gỗ Thái Lan Thaixin là một trong những mẫu sàn gỗ đạt tiêu chuẩn EO an toàn cho người sử dụng, chính do đó sàn gỗ công nghiệp thái xin ngày nay đang là những sự lựa sắm tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Xem ngay: Sàn gỗ công nghiệp Thaixin Homemy

Sàn gỗ Thái Lan mang những được điểm vượt trội như: Là cái ván sàn mang chủ chốt HDF độ bền vô cùng cao, khả năng chống mối mọt, chống ẩm, chịu nước siêu tốt, sở hữu thể ngâm dưới nước hàng giờ mà không ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ. Đặc biệt loại sàn gỗ Thái Xin có hàm lượng formaldehyde thấp E1 đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt bề mặt sàn gỗ Thái Xin chống trầy sướt, chống bào mòn tốt, không bắt lửa và chống bén lửa sở hữu tàn thuốc. Sàn gỗ Thái Lan có khả năng chịu lực rẻ không bị cong vênh, co nứt khi bị chịu vật nặng bên trên.
Sàn gỗ công nghiệp ThaiXin với vô cùng đa dạng mẫu, nhiều loại, nhiều màu ưng ý tiêu dùng trong đa số các kiến trúc xây dựng và không gian nội thất, đặc biệt là được tiêu dùng trong các dự án lớn. Với tính chất ổn định, độ bền cao, tuổi thọ tiêu dùng lâu dài, chi phí rẻ và tối ưu nên hiện nay sàn gỗ thái xin đang là sự lựa mua rẻ nhất.

Xem thêm: https://duyendangaodai.net/threads/...Cong-Nghiep-Thai-Lan.html?p=112763#post112763

Hiện nay sàn gỗ Thái Lan - Thái Xin với 2 chiếc quy bí quyết khổ ván sàn chính và sở hữu 2 độ dày ván là dòng ván dày 8mm - 12mm, sở hữu các bản gỗ lớn nhỏ khác nhau ưa thích sở hữu nhu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng.​

Sàn gỗ ThaiXin hiện nay đã được kiểm chứng là cái sàn gỗ mang khả năng chịu ẩm, chịu nước cực kỳ tốt, với thể ngâm trong nước màu giờ mà ko bị ảnh hưởng. Hiện nay tại Việt Nam sàn gỗ thai xin là cái sàn gỗ có mức tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn quốc, đặc thù là tại Tp.HCM.

Tìm hiểu thêm tại: https://homemy.vn/sango/
 
Top