Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Malaysia và Thái Lan

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
bây chừ trên nhóm chợ có rất nhiều loại sàn gỗ tới từ các nước khác biệt như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, Châu Âu...Đây là những loại mà được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thế nhưng để lựa chọn cho mình một loại ván sàn rước thương hiệu Malaysia tốt Thái Lan thì lại khó bởi vì họ còn băn khoăn không biết sàn gỗ Malaysi xuất xắc của ván sàn gỗThái Lan đẹp hơn, chất lượng hơn. do đó để cho quý khách có sự tối ưu nhất thì Vina Sàn Gỗ xin đưa ra nhưng mà thông tin chính về nhị loại ván sàn này như sau:

Thông tin chính và ưu nhược điểm về sàn gỗ Thái Lan.

Các loại gỗ ván sàn mang thương hiệu Thái Lan được phát triển khỏe mạnh kể từ khi có sự hình thành của sàn gỗ Thaixin, việc phát triển của sàn gỗ Thaixin đem thương hiệu Thái Lan này đa số là do hình thức, chiến lược có tầm ảnh hưởng lớn. cho nên nhưng từ đó các thương hiệu lấy tên Thaistar, Thaiway, Thailux, Vanachai,Thaigreen .... Để phục vụ nhu cầu của bạn.

bây chừ sàn gỗ Thái Lan được nhị nhà máy tạo ra chính là nhà máy Lenwood và nhà máy Vanachai. cho nên những thương hiệu được tạo ra chung một nhà máy thì kích thước giống như nhau, chất lượng là đồng nhất.

Nhà máy Vanachai với các thương hiệu: Vanachai, Thaixin, Thailux, Thaiway, Thaistar.

Nhà máy Lenwood với các loại ván sàn gỗ như: Thaigreen, Thaiviet, Thaiever..

Gỗ ván sàn công nghiệp Thái lan với những ưu điểm nổi tiếng là chất lượng cao, kỹ năng chịu nước tốt, giá thành thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, Dường như là sự nhiều chủng loại về màu sắc cả về cổ điển lẫn phong cách văn minh.
ve_sinh_san_go_ngoai_troi_1.jpg
Với những ưu điểm nổi trội như vậy thì Trong khi chi tiết hạn chế nhất định của sàn gỗ Thái Lan xét về tài năng chịu nước chúng có phần kém hơn đối chiếu sàn gỗ Malaysia nhưng ở mức không đáng kể.

Thông tin chính và ưu những ưu nhược điểm của Sàn gỗ Malaysia.

Gỗ ván sàn Malaysia cới các loại ván sàn nhcbina, Janmi, Inovar, Masfloor, Ruby, Maika. Trong đó có những loại sàn gỗ được phát hành thông thường một nhà máy với nhau cụ thể:

Sàn gỗ Robina và Janmi được phát hành bởi vì nhà máy Robin Resource được nhập khẩu về Việt Nam với nhì thương hiệu một thương hiệu của nhà máy Robina, một thương hiệu riêng lấy tên là Janmi.

Thời gian gần đây, sàn gỗ công nghiệp châu Âu tìm thấy sự thân thương lớn của quý khách hàng trên cả nước. điển hình cho dòng sàn gỗ công nghiệp này có thể kể tới sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Kaindl . Thế mạnh của các dòng thành quả tới từ thiên hạ này là tính thẩm mỹ cao bởi lớp hình ảnh vân gỗ bề mặt tổng thể được sản xuất tại châu Âu, cái nôi ra đời của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc vân gỗ tương tự vân gỗ thật của những loại gỗ đắt tiền đang rất thịnh hành đầy tự nhiên, sinh động và quyến rũ. Nếu bạn chú trọng đến tính thẩm mỹ thì các loại sàn gỗ công nghiệp trên nên là lựa chọn đầu tiên.

Một điểm đáng để ý khác của dòng sàn gỗ công nghiệp châu Âu là vật phẩm đon đả với môi trường sống. Chất lượng không khí tại không gian sử dụng sàn gỗ luôn được hứa hẹn vì thành tựu không có phụ gia và hóa chất độc hại, nhưng đơn thuần là bột gỗ có đã được các viện đo lường có uy tín tại châu Âu chứng nhận.

tuyệt đỉnh, nếu bạn vồ cập đến tính chịu nước của thành tựu thì sàn gỗ Kronoswiss được nhà máy tại Thụy sỹ tạo ra riêng loại cốt gỗ chịu nước dành riêng cho các vùng có điều kiện khí hậu nóng ẩm giúp loại sàn gỗ này có thể lát được tại Anh chị bếp tuyệt tầng một ẩm thấp.

Một chức năng cần thiết khác của sàn gỗ công nghiệp là độ mài mòn và chống xước bề mặt. sản phẩm sàn gỗ châu Âu có tiêu chuẩn chống xước AC4 tới AC5, cao nhất trong các tiêu chuẩn chống xước giúp sàn gỗ luôn đảm bảo được vẻ đẹp dài lâu sau thời gian dài dùng.

Là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, trở ngại duy nhất có thể cản trở bạn có lẽ là giá thành sàn gỗ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tìm một thành tích dùng dài lâu và chất lượng thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa nhân tố tiêu dùng và giá trị của nhà cửa. Mặt khác, nếu bạn dùng sàn gỗ trong tổ ấm hãy chọn loại sàn gỗ 8mm chuyên dành cho môi trường hộ gia đình thì giá cả cũng không hề cao so sánh mặt bằng phổ biến.

Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Malaysia và Thái Lan

thương hiệu sàn gỗ inovar - sàn gỗ công nghiệp chịu nướcthương hiệu sàn gỗ inovar - sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Dòng sàn gỗ công nghiệp đến từ các nước nhà trên có thế mạnh nổi trội ở tính chịu nước cao. Điều này đã được kiểm chứng sau hơn một chục năm có mặt của sàn gỗ công nghiệp Malaysia và Thái Lan tại Việt Nam khi loại sàn này luôn đạt độ ổn định và độ bền cao dù trong điều kiện ẩm mốc. Nếu bạn đang tìm loại sàn gỗ công nghiệp có thể lát được tại tầng một ẩm mốc tốt nhà bếp, lối ra vào phòng tắm thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia giỏi Thái Lan là sự lựa chọn tuyệt hảo. Trên nơi buôn bán có gần 20 loại sàn gỗ công nghiệp đến từ các đất nước này nhưng loại sàn gỗ đặc biệt nhất của dòng sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi và dòng sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ Thaixin và sàn gỗ Vanachai. Đây là những thương hiệu sàn gỗ chính hãng có uy tín trên nơi buôn bán.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top