sàn gỗ công nghiệp chịu nước thaixin

hunghb

Thành viên mới
Tham gia
9/11/2017
Bài viết
0
Là một bạn, ai cũng muốn lựa chọn cho mình những tác phẩm xuất xắc nhất khi dùng. Trong việc làm đẹp nội thất cũng vậy, một ngôi nhà với một mặt nền lát sàn gỗ công nghiệp là điều ai cũng mong muốn, sàn gỗ không chỉ đem lại cảm giác giá lạnh nhưng mà còn tiếp chức năng cách âm rất hay. Bạn sẽ cảm thấy rất yên tĩnh và dễ chịu khi ở trong một không gian lát sàn gỗ công nghiệp.

sàn gỗ công nghiệp chịu nước tuyệt nhất

Nếu bạn là một người có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp nhưng mà lại đang băn khoăn không biết chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào hay , loại sàn nào có tài năng chịu nước c chịu ẩm tốt. Hãy tìm tới với chúng tôi, chúng tôi sẽ người bạn đồng hành cùng bạn. hiện nay, trên thì trường có 6 nguồn gốc xuất xứ của các loại sàn gỗ công nghiệp gồm sàn gỗ công nghiệp Đức, sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam và sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

Tuy nhiên trong sáu nguồn nơi bắt đầu của các loại sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan và Thụy Sĩ là 2 loại chịu nước hay nhất. Hiện tại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có loại sàn gỗ siêu chịu nước là sàn gỗ ThaiXin. hai loại sàn gỗ công nghiệp này hiện tại đang được hâm mộ hàng đầu trong nước do sự đa dạng về chủng loại và màu sắc. nhị loại ván sàn này được nhập khẩu nói chung từ Thái Lan và Thụy Sĩ. Qua thực tế kiểm tra cho thấy, ván của nhị loại sàn có kỹ năng chịu nước cao, ngâm tấm ván gỗ trong nước hàng giờ liền nhưng tấm ván gỗ không hề bị phồng rộp tốt vênh mép như các loại ván có nguồn nơi bắt đầu từ Trung Quốc.

sàn gỗ công nghiệp chịu nước thaixin

Hiện tại giá bán của sàn gỗ Thụy Sĩ nhỉnh hơn một chút so sánh ThaiXin và các loại sàn gỗ khác nhưng chất lượng và thương hiệu của sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss thì đã được đảm bảo và đang được rất nhiều ngời tin cần dùng
gia_san_go_ngoai_troi_de_mua_0.jpg
kỹ năng chịu nước, chống ẩm tuyệt, độ trương nở khi ngâm trong nước ốm hơn 8%. Không bị phồng rộp bề mặt khi ngâm nước, khi thời tiết nồm, ẩm mốc độ co dãn của ván gỗ rất nhỏ dại.

– kỹ năng chống xước bề mặt hay theo tiêu chuẩn của Châu Âu, gỗ ván sàn được nhập khẩu từ Malaysia có tiêu chuẩn chống mài mòn từ AC3ccông nghiệp malaysia giá rẻ nhất[/URL]. Những mặt hàng gỗ có độ dày 8mm thường đạt tiêu chuẩn AC3, ván gỗ dày 12mm thường đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5.

– Có kỹ năng chịu lực xuất xắc, không bị biến dạng khi bị vật nặng đè lên, những loại ván gỗ màu thích hợp với môi trường công cộng, có thể lát cho các sàn ở sảnh phệ, phòng đồng đội hình, các hội trường, phòng xông hơi masage…

– Giảm thiểu tối đa độ cong vênh, co gót, bền mầu trong quy trình cần đến, tuổi thọ đạt trên 15 năm. Khi dùng bề mặt càng trở nên bóng và đẹp hơn khi mới lắp đặt.

– Hệ thống hèm khóa hòa hợp giữa các tấm ván gỗ phệ và chắc rằng, 100% được phủ lớp sáp dầu chống

– tài năng chịu được nhiệt độ cao, nói riêng với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm. Có khả năng chống cháy với tàn thuốc lá, khó bắt lửa khi cháy không phát lửa.

– Lắp đặt suôn sẻ không cần dùng keo, có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt nhưng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà cửa.

Trẻ con, thú cưng hay bất kỳ thứ gì khiến sàn gỗ ngập trong nước vô tình biến thành là ác nghiệt mộng đối với bạn. Tuy nhiên, với những đặc tính tối ưu của bạn sàn gỗ châu âu, sàn gỗ chịu nước sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, Hình như bạn còn tiếp thêm thời gian nghỉ ngơi thay do phải nghĩ cách để chống thấm cho sàn gỗ.

Trong tình huống này, phần nhiều mọi người sẽ nghĩ ngay đến sàn gỗ Vinyl, tuyệt màn cửa Vinyl. Nếu bạn có đọc qua bài biết do PBS đã đề cập trước đó thì có thể thấy sàn gỗ Vinyl thật sự đặc sắc với đặc tính chống thấm nước của nó.

Sàn gỗ Vinyl không chỉ với loại sàn gỗ chống thấm mà hầu hết mọi người thường nghĩ đến nhưng nó còn là một trong những loại sàn gỗ thông thường nhất trên con người.

Sàn gỗ Vinyl thật sự không phải là một loại sàn gỗ thế hệ, thật ra nó đã được cần dùng trong hàng thập kỷ qua. Tuy nhiên, với hiện đại của công nghệ kỹ thuật tiến bộ ngày nay, sàn gỗ Vinyl hiện tại ngày càng có nhiều cải tiến hơn so với Vinyl trước đây.

Vinyl có thể được xem như một “Superman” trong ngành công nghiệp sàn gỗ. Không chỉ bền nhưng sàn gỗ Vinyl có rất nhiều tùy chọn cho lớp bảo vệ (Lớp Overlay), Hình như nó còn được giới thiệu thông tin khá cao khi cần đến ở những nơi có nhiều người qua lại, Vinyl cũng có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu và đương nhiên những ưu điểm của sàn gỗ Vinyl không chỉ dừng lại ở đây.

Đó là chưa kể việc sàn gỗ Vinyl còn có cơ chế và làm nên cảm giác như gỗ thiên nhiên nhờ lớp in ấn có độ nét cao và những kết cấu được thêm vào bề mặt gỗ để trông thiên nhiên hơn. Đây thực sự là một loại sàn gỗ chịu nước hay nhất nhưng bạn có thể áp dụng cho việc lót sàn gỗ
 
Top