Samsung Galaxy X màn hình uốn dẻo thu hút người tiêu dùng

Xuantrinh92

Thành viên mới
Tham gia
12/3/2016
Bài viết
0
Mẫu smartphone màn hình uốn dẻo Galaxy X có thể được tung ra trong quý 3 năm nay.

Những thông tin về mẫu smartphone Galaxy X màn hình uốn dẻo có độ phân giải 4K từng được đề cập trong năm 2016, thậm chí có thông tin nói rằng Samsung đã đăng ký nhãn hàng này tại Hàn Quốc.

mua-iphone-cu-1.jpg

>>> Xem thêm: Sửa điện thoại giá rẻ tại Carephone.

Hôm nay, thông tin về mẫu smartphone này tiếp tục rò rỉ thông qua một nhân viên kiểm soát của Trung Quốc – người từng đưa ra những tin đồn khá chính xác về Galaxy S8.

Theo đó, tài khoản người dùng ở Trung Quốc có tên @mmddj_china trên Twitter đã đăng một vài tweets đáng chú ý từ hôm thứ Năm, nhưng nó đã bị nhấn chìm trước bể thông tin khi giới truyền thông bận rộn đưa tin về sự kiện Unpacked đầu tiên của năm từ Samsung. Nội dung các tweets chia sẻ khá nhiều về lộ trình chiếm lĩnh thị trường của Samsung trong năm nay.

Ban đầu, tài khoản này nói rằng Galaxy Note8 sẽ được trình làng vào quý 4 năm 2017. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau trên một dòng tweet khác, anh này nói rằng Galaxy X sẽ được công bố trong quý 3 năm nay, điều này đồng nghĩa với việc điện thoại thông minh màn hình có thể gập lại sẽ ra mắt sớm hơn Galaxy Note8 từ 1 đến 3 tháng.

Một số nguồn tin nói rằng, chủ tài khoản Twitter trên là một thành viên của Samsung Galaxy Club ở Trung Quốc, nên những thông tin mà ông này tiết lộ đều có cơ sở.

mua-iphone-cu-2.jpg

>>> Xem tiếp theo: Mua iphone cũ giá cao tại Carephone!

Nếu không có gì thay đổi thì Galaxy X sẽ được trình làng ngay trong tháng 7 hoặc tháng 8. Tuy nhiên, Samsung sẽ chỉ phát hành với số lượng giới hạn (khoảng 100 nghìn máy) nhằm thăm dò thị trường. Nếu thành công không đến với Galaxy X, công ty Hàn Quốc vẫn có thể trông chờ vào một thiết bị tên tuổi khác là Galaxy Note8 để cạnh tranh với iPhone 8 cho chặng đường cuối năm.

Dự kiến Galaxy X sẽ có hai phiên bản khác nhau là Galaxy X1 và Galaxy X1+, một bản dùng màn hình 5 inch tuy nhiên khi bẻ ra nó có thể trở thành một tablet 7 inch.Theo Xaluan.
 
Top