ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY NOTE 8 ĐÀI LOAN GIÁ SINH VIÊN

trongthanh0876

Thành viên
Tham gia
25/12/2017
Bài viết
0
MỘT VÀI NHẬN XÉT VỀ DÒNG ĐIỆN THOẠI GALAXY NOTE 8.

điểm bán chuyên cung cấp các dòng sản phẩm NOTE hàng chính hãng giá tốt xem thêm đánh giá tại: https://iosxachtay.com/samsung-galaxy-note-8-dai-loan-id136.html

Trang chủ cửa hàng: iosxachtay.com

danh-gia-samsung-galaxy-note-8-fptshop-04.jpg


Thiết kế

Thiết kế của Note8 chỉ có một chút khác lạ so với S8

Note8 là một trong những chiếc di động độc đáo và dễ nhận ra nhất. Màn hình "vô cực" và cong trên Note8 đem lại một trang bị bóng bảy, bắt mắt và có sự đặc biệt so với các dòng smartphone khác. So với thiết kế không đổi của iPhone qua mấy đời thì thiết kế dòng S, Note của năm nay đều mang nhiều cá tính hơn.

Thân máy dài nên máy cầm khá gọn, nhưng lại khó sử dụng bằng một tay

galaxy-note-8-concept-111_1207x838-800-resize.jpg


Ngoài sự độc đáo thì bạn sẽ có một tuyệt hảo khác khi nhìn vào Note8: máy dài! Tỉ lệ màn hình 18,5:9 vốn đã dài hơn các smartphone thông thường, màn hình lại lớn (6.3 inch) nên máy nhìn càng dài. Khi so với chiếc Galaxy S8+, Note8 tạo ấn tượng dài hơn khá nhiều Do các góc vuông vắn.

Cảm biến vân tay cao khó chạm, dễ bấm nhầm

Thiết kế máy dài giúp thân máy bớt to ngang, các viền máy bo cong đem lại cảm giác cầm dễ chịu hơn so với các smartphone bình thường màn hình 6 inch. tất nhiên cảm biến vân tay được Samsung đặt ở mặt sau thực sự rất khó dùng Vì nó quá cao và dễ bấm nhầm vào cảm biến nhịp tim và đèn flash. Đây đã là vấn đề ở S8/S8+, và với chiếc Note8 dài hơn thì nó tiếp tục là một khuyết điểm. Với kích cỡ màn Trong khi vậy, việc sử dụng máy bằng một tay là rất hạn chế.
 
×
Quay lại
Top