Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.608
Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day được thiết kế để giúp bạn cải thiện các kỹ năng đọc hiểu của bạn bằng cách học 20 phút một ngày trong 20 ngày. Bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản và tiến đến các bài đọc hiểu phức tạp. Mỗi bài học được xây dựng dựa trên các kỹ năng và ý tưởng được thảo luận trong chương trước. Khi bạn sử dụng cuốn sách này, các kỹ năng đọc của bạn sẽ phát triển, các đoạn văn bạn đọc sẽ tăng cả về chiều dài và độ phức tạp.

Cuốn sách bắt đầu với một bài kiểm tra thử để xem khả năng đọc hiểu của bạn đang ở mức độ nào. Khi bạn học xong các bài học trong cuốn sách, hãy làm một bài kiểm tra thử để xem kỹ năng đọc hiểu của mình được nâng cao đến mức độ nào.

Mỗi bài học cung cấp một số bài tập cho phép bạn thực hành các kỹ năng bạn học. Để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng, mỗi bài học cũng cung cấp câu trả lời và giải thích cho tất cả các câu hỏi thực hành. Ngoài ra, bạn sẽ tìm được những gợi ý của từng chương hướng dẫn thực hành kỹ năng đọc trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện kỹ năng đọc của bạn là trở thành một người hay đọc. Các hướng dẫn và gợi ý trong cuốn sách sẽ giúp bạn làm quen với các kỹ thuật đọc. Sử dụng các kỹ năng này nhiều nhất có thể qua các bài học trong sách sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day được đăng tải giúp các bạn học kỹ năng đọc Tiếng Anh một cách chủ động và hiệu quả. Reading Comprehension Success in 20 Minutes a Day gồm 20 bài học, có bài tập đi kèm và đáp án, mời các bạn tham khảo.

Chúc các bạn thành công!
 

Đính kèm

  • reading-comprehension-success-in-20-minutes-a-day.pdf
    734,9 KB · Lượt xem: 395
Top