Quà tặng Sếp nam sinh nhật

Phúc Tường Gold

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2021
Bài viết
0
Quà tặng sếp là văn hóa khá phổ biển ở khắp mọi nơi, mọi ngành nghề trong xã hội. Phổ biến nhất chủ yếu là tặng quà cho Sếp trong các dịp đặc biệt lễ tết, sinh nhật sếp, hay sếp lên chức, về hưu, chuyển công tác….

Gợi ý 20+ món quà tặng sếp nam sinh nhật ấn tượng nhất thị trường​

Việc mua quà sinh nhật cho sếp nam không phải là điều dễ dàng, sau đây là TOP những món quà ý nghĩa nhất tặng sếp.

Tranh thuyền buồm xuôi gió mạ vàng - quà tặng sinh nhật sếp nam đẹp​

[caption id="attachment_616" align="alignnone" width="800"]

quà tặng sinh nhật sếp[/caption]Theo như phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho doanh nhân và được sử dụng để thúc đẩy công việc kinh doanh suôn sẻ cũng như tác động để thu được nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền nên đặt ở phòng khách, văn phòng, phòng làm việc, sảnh chính công ty để phát huy tác dụng tối đa. Việc bạn tặng một bức tranh thuyền buồm mạ vàng là lời chúc mong sếp luôn thuận lợi trong công việc, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thành công..

Tranh mã đáo thành công mạ vàng - tặng quà sinh nhật cho sếp nam phong thủy​

[caption id="attachment_608" align="alignnone" width="800"]

Tranh mã đáo thành công mạ vàng - tặng quà sinh nhật cho sếp nam phong thủy[/caption]Tranh mã đáo thành mạ vàng là món quà tặng sinh nhật sếp nam vô cùng đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực tài chính, thương mại, kinh doanh để nâng cao danh tiếng, công danh và sự nghiệp. Đối với những người táo bạo, dám nghĩ dám làm nên treo tranh trong phòng làm việc để thu hút vượng khí và may mắn

Tranh tứ quý mạ vàng - quà sinh nhật cho sếp nam cao cấp​

treo-tranh-phong-thuy-theo-menh.jpgMẫu tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai là những món quà rất thích hợp cho sếp nam vào dịp sinh nhật. Sở dĩ, cây tùng là loại cây có thể xua đuổi tà ma, xui xẻo, tà khí, mang lại bình an cho gia chủ. Cũng như vậy, hoa cúc trong nhóm tranh này có ý nghĩa xua đuổi vận đen và mang đến một khởi đầu mới đầy hứng khởi. Trúc và Mai cũng có tác dụng như mang lại may mắn, sức khỏe và bình an. Đây là bộ tứ tranh ý nghĩa và thường được mua làm quà tặng.

Tranh Phúc mạ vàng - quà sinh nhật tặng sếp nam ý nghĩa​

[caption id="attachment_468" align="alignnone" width="800"]

Tranh Phúc mạ vàng - quà sinh nhật tặng sếp nam ý nghĩa[/caption]Phúc, Lộc, Thọ là bộ ba tranh treo trong nhà mang lại năng lượng tích cực, xua tan đi những u ám, xui xẻo, hung họa, từ đó công danh, tài lộc lên như diều gặp gió. Tranh được sử dụng để mang lại sự tĩnh tâm, tránh xa mọi ồn ào, sức khỏe dồi dào. Không chỉ vậy, món quà tặng sếp nam mạ vàng này còn được Phúc Tường Gold chế tác tỉ mỉ, là món quà phong thủy phù hợp treo trong nhà, văn phòng, sảnh chính công ty mang giá trị thẩm mỹ cao.

Tranh chữ Lộc mạ vàng​

tranh-chu-loc-ma-vang.jpg

tranh chữ lộc mạ vàng cao cấp


Tranh Phúc mạ vàng​

[caption id="attachment_598" align="aligncenter" width="800"]

Tranh chữ Phúc mạ vàng[/caption]Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà sinh nhật sếp nam sang trọng​

[caption id="attachment_471" align="aligncenter" width="800"]

Tranh hoa sen mạ vàng đẹp - quà sinh nhật sếp nam sang trọng[/caption]Quà tặng sếp nam hoa sen mạ vàng thể hiện thành ý và sự tinh tế của người tặng. Sếp của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự chân thành và khiếu thẩm mỹ của bạn thông qua món quà này. Hoa sen là loại cây thủy sinh mọc dưới bùn đất, thân nổi bật và hoa màu trắng hồng tinh khiết, được coi là điềm lành, mang lại sự may mắn, sức khỏe, công danh cho gia chủ. Đây là một món quà phong thủy ý nghĩa và có tính thẩm mỹ cao.

tranh-hoa-sen-bac-ma-vang.jpg

Tranh hoa sen mạ vàng 24k


tranh-chu-phuc-ma-vang-1.jpg

tranh chữ phúc mạ vàng


tranh-chu-phuc-ma-vang.jpg

Tranh chữ Phúc cỡ lớn mạ vàng


tranh-ma-dao-thanh-cong-treo-tuong-1.jpgtranh-thuyen-buom-ma-vang-1-1.jpg

>> Xem ngay: https://tranhvang24k.vn/qua-tang-sep-nam-sinh-nhat/
 
Top