Phục hồi thẻ nhớ, phục hồi dữ liệu thẻ nhớ an toàn với chuyên gia

vnndata10

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2012
Bài viết
0
Nếu bạn vô tình xóa mất những hình ảnh quan trọng hay các video quý giá đối với bản thân trên Android thì bạn phải làm gì để lấy lại chúng ? Chomobi sẽ hướng dẫn bạn xữ ký sự cố trên một cách nhanh chóng
Mình xin giới thiệu 1 ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn phục hồi lại các file ảnh hay video mà lỡ tay xóa mất trên điện thoại Android. Ứng dụng đó là DiskDigger.

DiskDigger là một ứng dụng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ mà có thể giúp bạn tìm lại những hình ảnh của bạn bị mất và khôi phục chúng vào điện thoại, hoặc gửi vào tài khoản email của bạn.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ có thể khôi phục những hình ảnh dạng JPG, PNG, và các tập tin media MP4 và bạn sẽ cần phải Root các thiết bị của bạn trước khi sử dụng ứng dụng này nếu không nó sẽ không làm việc….

Làm sao để khôi phục lại hình ảnh, video bị xóa trên Android ?
Phục hồi các tập tin media bị xóa bằng cách sử dụng DiskDigger là rất đơn giản. Sau khi cài đặtDiskDigger, chạy ứng dụng này lên và nó sẽ hiển thị tất cả các hệ thống thiết bị (bao gồm cả SDcard) mà bạn có thể quét các file bị mất. Bạn cần cấp quyền Super User cho ứng dụng này để nó hoạt động.


Sau khi bạn chọn thiết bị để quét, nhấn vào nút Scan device để tiến hành quét. Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ chính DiskDigger, trong đó cho thấy các tập tin phục hồi đã được tìm thấy.


Các file được tìm thấy sẽ được hiển thị bên phải, để khôi phục lại file đó bạn cần chọn nó và chọn Save local.


Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đường dẫn của thư mục mà bạn muốn lưu các tập tin vào. Nếu bạn đang khôi phục tập tin từ bộ nhớ trong, bạn nên lưu các tập tin vào một thẻ SD ngoài. Ứng dụng này không khuyến khích bạn lưu các tập tin vào cùng một phân vùng mà nó được khôi phục, bởi vì như thế sẽ có nguy cơ mất vĩnh viễn các tập tin khác mà bạn có thể lấy lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi các tập tin vào tài khoản email của bạn hoặc tải chúng lên máy chủ web của bạn.

Download và cài đặt miễn phí từ Google Play Store:

Link tải DiskDigger undelete (root)

Theo: Aloandroid
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top