Phục hồi dữ liệu bị mất trên điện thoại Android hiệu quả

ciencang

Thành viên
Tham gia
18/5/2013
Bài viết
0
Được thiết kế chuyên dùng cho điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, 7-Data Android Recovery có khả năng khôi phục hiệu quả tranh ảnh, video, âm thanh, tài liệu, email và nhiều tập tin khác từ các thiết bị Android trên Windows PC của bạn.

Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng 7-Data Android Recovery để thực hiện công việc khôi phục sao cho nhanh chóng nhất.

7-Data-Android-Recovery-3.jpg


Điểm nổi bật:
  • Khôi phục tập tin tranh ảnh, video, âm thanh, âm nhạc,…
  • Khôi phục tập tin khác như tài liệu Word, email, lưu trữ.
  • Khôi phục Android theo phương thức Do-it-Yourself mà không gây rủi ro cho dữ liệu cá nhân.
Tính năng:
Khôi phục tranh ảnh từ Android
Tranh ảnh bị xóa hoặc mất do format thẻ SD có thể được khôi phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ vào 7-Data Android Recovery. Nó giúp bạn khôi phục hình ảnh trong nhiều định dạng khác nhau bao gồm JPG, JPEG, GIF, PNG, TIFF, PSD,…

Khôi phục nhiều tập tin khác ngoài tranh ảnh và video
Bên cạnh tập tin multimedia như tranh ảnh và video, 7-Data Android Recovery còn có khả năng khôi phục nhiều tập tin khác bao gồm tài liệu Word, lưu trữ, email, cơ sở dữ liệu, ứng dụng,…

Không gây nguy hại đến dữ liệu cá nhân
7-Data Recovery được thiết kế để hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu cá nhân như hình ảnh thân mật, email, thông tin tài chính riêng mà không lo bị rò rỉ.

Khôi phục tập tin video và âm thanh từ Android
7-Data Android Recovery hỗ trợ khôi phục các tập tin video và âm thanh trong nhiều định dạng khác nhau bao gồm MP3, MP4, AVI, MPEG, 3GP, WAV, WMA,…

Khôi phục thẻ SD ngoài trong Android
Thông thường, có 2 bộ nhớ dành cho thiết bị Android: một là bộ nhớ trong thiết bị Android, cái còn lại là thẻ SD ngoài. 7-Data Android Recovery cho phép bạn khôi phục tập tin từ cả 2 bộ nhớ đó.

Hỗ trợ nhiều thiết bị Android
Được thiết kế tương thích với nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành Android, 7-Data Android Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ điện thoại/máy tính bảng Android từ nhiều nhà sản xuất như Google, HTC, Samsung, Motorola,…


HƯỚNG DẪN
Cách sử dụng 7-Data Android Recovery để khôi phục tập tin từ thiết bị Android
Toàn bộ quá trình khôi phục được thực hiện theo từng bước. Việc cần làm duy nhất là tốn chút thời gian để “kích hoạt USB Debugging” và “mở lưu trữ USB”.

Bước 1: Kết nối thiết bị Android với dây cáp USB
Việc đầu tiên trước khi khôi phục là bạn cần kết nối thiết bị Android vào PC đã cài đặt 7-Data Android Recovery. Tiếp theo, vui lòng làm theo hướng dẫn sau để hoàn tất kết nối.

Kích hoạt USB Debugging trên thiết bị Android
Trước khi kết nối thiết bị Android với máy tính PC qua cáp USB, bạn cần phải kích hoạt “USB Debugging” để 7-Data Android Recovery có thể nhận diện thiết bị Android và thẻ SD bên trong nó. Trong một số trường hợp, thiết bị Android có thể được nhận diện mà không cần bước này.

Hành động này sẽ không gây hại cho thiết bị Android của bạn. Vui lòng làm theo những bước sau để kích hoạt “USB Debugging” trên thiết bị Android:

  • Đối với Android 4.2 trở lên: Vào “Settings” -> Click “About Phone” -> Chạm “Build number” một vài lần cho đến khi thấy thông báo “You are under developer mode” -> Quay trở lại “Settings” -> Click “Developer options” -> Đánh dấu “USB debugging”.
  • Đối với Android 3.0 đến 4.1: Vào “Settings” -> Click “Developer options” -> Đánh dấu “USB debugging”.
  • Đối với Android 2.3 trở xuống: Vào “Settings” -> Click “Applications” -> Click “Development” -> Đánh dấu “USB debugging”.
Kết nối thiết bị Android với PC qua cáp USB
Trước khi kết nối thiết bị Android vào PC, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt “USB Debugging”.

Kết nối thiết bị Android với PC qua cáp USB. Biểu tượng USB sẽ xuất hiện trong thanh status khi thiết bị được nhận diện. Nếu bạn sử dụng lần đầu tiên, vui lòng đợi một chút, Windows sẽ tự động cài đặt các driver cần thiết.

Khi thiết bị Android đã được kết nối, kéo xuống thanh thông báo và chạm lên “USB connected”. Thiết bị của bạn sẽ hỏi xem bạn muốn “Connect USB Storage” hay “Mount” thẻ SD và sao chép các tập tin giữa điện thoại và máy tính. Chạm lên “Connect USB Storage” hoặc “Mount” để kết nối bộ nhớ và thẻ SD vào PC.

Giờ đây bạn đã kết nối thành công thiết bị Android vào PC để sẵn sàng cho tiến trình khôi phục dữ liệu.

Bước 2: Bắt đầu quét các tập tin có thể khôi phục
Lựa chọn bộ nhớ (bộ nhớ thiết bị hay thẻ SD ngoài) bạn muốn khôi phục tập tin từ đó và click nút “Next” để bắt đầu quét các tập tin có thể khôi phục được. Trước khi quét, bạn có thể cài đặt những dạng tập tin muốn khôi phục trong quá trình quét bằng cách click nút “Advanced Settings”.

7-Data-Android-Recovery-4.jpg


Bước 3: Xem trước tập tin đã khôi phục
Sau khi quét xong, bạn có thể duyệt tìm và xem trước tập tin được liệt kê trong cấu trúc cây của bộ nhớ trong/thẻ nhớ ngoài. Click “Thumbnails” để xem hình ảnh thu nhỏ thay cho danh sách. Nếu muốn tìm kiếm tập tin cụ thể, bạn có thể sử dụng nút “Search”.

7-Data-Android-Recovery-5.jpg


Bước 4: Lưu trữ tập tin đã khôi phục
Sau khi xác định những tập tin muốn khôi phục, vui lòng lựa chọn toàn bộ chúng và click vào nút “Save”. Lựa chọn đường dẫn bạn muốn lưu trữ những tập tin này để hoàn thiện. Giờ đây, bạn có thể xem các tập tin đã khôi phục trong thư mục đầu ra. Chỉ cần di chuyển tập tin tới thiết bị Android để sử dụng lại.

7-Data-Android-Recovery-6.jpg


Download :
https://7datarecovery.com/file/7data-ar.exe

Đặng Hương
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom