Dumpster - Ứng Dụng Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Trên Thiết Bị Android

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Về cơ bản, Dumpster có cách hoạt động tương tự như Thùng rác (Recycle bin) trên Windows. Tất cả dữ liệu sau khi xóa sẽ "tập kết" vào ứng dụng này chứ không biến mất hoàn toàn, nhờ đó bạn có thể dễ dàng phục hồi lại khi cần.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Dumpster - Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xoá Android

Mật khẩu giải nén: www.dembuon.vn

Giao diện giới thiệu và giao diện chính của Dumpster (phải)

Vẫn trong giao diện chính, Dumpster cho phép bạn lựa chọn các định dạng tập tin mình muốn lưu trữ, chẳng hạn như Images (hình ảnh), Videos (phim),... hoặc chọn là All (tất cả) để an toàn hơn, bằng cách nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên trái.Tùy chọn các định dạng bạn muốn Dumpster sẽ lưu lại

Sau đó truy cập Settings > Protect Settings. Tại đây, hãy đánh dấu chọn hoặc bỏ chọn những dạng tập tin mình muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng này tự động tiêu hủy tập tin sau một khoảng thời gian cố định, bằng cách nhấn chọn mục Auto Clean và chọn mốc thời gian mình muốn.Tùy chọn thời gian Dumpster tự động "dọn dẹp"

Từ bây giờ, Dumpster sẽ tự động kích hoạt. Mỗi khi bạn xóa bất kỳ tập tin nào thì tập tin này sẽ được lưu tạm thời trong Dumpster.

Nhìn chung, mặc dù là ứng dụng khá nhỏ gọn, nhưng Dumpster sẽ giúp bạn tránh được những tình huống xóa nhầm các tập tin quan trọng, hay đơn giản chỉ là muốn phục hồi lại những thứ mà bạn đã xóa trước đó.

Read more: https://isoft.biz/threads/dumpster-...-xoa-tren-thiet-bi-android.169/#ixzz5jtQOGJBc
 
×
Quay lại
Top