Phân tích cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort

duylinh1807

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2017
Bài viết
2
Phân tích cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort
Bài toán rủi ro trong đầu tư tại Sun Premier Village Kem Beach Resort
Nhiều nhà đầu tư sẽ chọn và phân tích về lợi nhuận trước. Nhưng với VSReal bài toán rủi ro là bài toán quan trọng hơn. Vậy nên VSReal sẽ chọn phân tính những rủi ro đầu tư tại Sun Premier Village Kem Beach Resort trước. Sau đó mới nói về bài toán lợi nhuận và so sánh giữa hai mức.

Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Phoi-canh-3D-Kem-Beach-Resort-02.jpg

Sun Premier Village Kem Beach Resort

BĐS nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm mà mối gắn kết giữa người mua và chủ đầu tư gắn kết với nhau. Mối gắn kết này thường được thể hiện và pháp luật hóa bằng những bản hợp đồng cam kết lợi nhuận trong 8, 10 12 thậm trí 15 năm. Chính vì vậy một trong những yếu tố đầu tiên để đánh giá mức độ rủi ro của dự án chính là uy tín, tiềm năng và kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Phoi-canh-3D-Kem-Beach-Resort-04-2.jpg

Bể bơi tiện nghi của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort tính rủi ro từ phía chủ đầu tư vô cùng thấp. Tập đoàn Sun Group cho tới nay đã có 10 năm kinh nghiệm và phát triển. Các sản phẩm của tập đoàn trải dài trên bản đồ du lịch Việt Nam:

  • Đảo ngọc Phú Quốc với Sun Premier Village Phú Quốc, Jw Marriott, và Prermier Residences Phú Quốc Emerald Bay,
  • Thành phố du lịch Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng Han River, Bà Nà Hills, công viên Asia Park, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula Resort
  • Thủ đô Hà Nội, Sun Grand City Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora
  • Thành phố Quảng Ninh: Sun Premier Village Hạ Long Bay, Sun World Hạ Long Complex
  • Tỉnh Lào Cai: cáp treo Fansipan Legend
biet_thu_trenbienPremierVillagePhuQuoc-1.jpg

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Sun-Premier-Village-Kem-Beach-Resort-hut-dau-tu-2.jpg

Sun Premier Village Phú Quốc

Sun Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS. Vậy nên rủi ro trong cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort là rất thấp.

Bài toán lợi nhuận tại Sun Premier Village Kem Beach Resort
Tiếp sau chắc chắn là về lợi nhuận điều mà hầu hết các nhà đầu tư quan tâm nhất. Trong bài toán này lợi nhuận VSReal sẽ chỉ đánh giá về những lợi nhuận cam kết.

Lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê
Với chương trình cho thuê như hiện tại chủ biệt thự sẽ được hưởng mức lợi nhuận lên tới 9% tổng giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) mỗi năm, cam kết trong 10 hoặc 15 năm. Nếu tính bài toán đơn giản thì mức cam kết này tương đương với 8.18% tổng số tiền đầu tư. So sánh với mức lái suất ngân hàng chỉ 6,4 – 6,5%/năm thì mức lợi nhuận khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach là khá hấp dẫn.

untitled1.jpg

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Phân tích một cách chi tiết hơn về dòng tiền thì bài toán gửi ngân hàng không thực sự khả quan. Mức độ lạm phát và trượt giá của tiền việt dao động ở mức 3% mỗi năm. Nghĩa là mức độ lợi nhuận thực tế khi gửi ngân hàng sẽ chỉ còn là 3,4 tới 3,5%/năm. Việc hưởng lợi nhuận cam kết sẽ chịu ảnh hưởng của lạm phát. Nhưng mức độ ảnh hưởng sẽ thấp hơn do cơ bản là tiền đầu tư đã được chuyển thành BĐS. Và giá BĐS Việt Nam nói chung, BĐS Phú Quốc nói riêng đã luôn tăng. Đây cũng là một trong những cơ hội đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Duy Linh
0128 3245 987
 
Top