Ưu điểm Sun Premier Village Kem Beach Resort

lockshock

Thành viên
Tham gia
17/10/2017
Bài viết
0
Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án được chủ đầu tư Sun group xây dựng. Dự án được tọa lạc tại Bãi Khem một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc hiện nay. Sun Premier là một trong những dự án không giống bất kỳ căn hộ nghỉ dưỡng nào hiện nay. Những biệt thự hai tầng với cảnh quan sân vườn và hồ bơi riêng được bố trí hài hoà. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác mà chúng ta cần quan tâm cũng như nhận biết. Hãy cùng VSReal tìm hiểu những ưu điểm Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Ưu điểm Sun Premier Village Kem Beach Resort
Bãi Khem hay còn gọi là Bãi Kem vì nơi đây có nhiều đặc điểm lạ mà không nơi nào có. Bãi Kem sở hữu một bãi cát trắng mịn như màu của que kem và nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra đây cũng là nơi cực kỳ thuận tiện về mặt giao thông và hành chính. Chính bởi thế, có rất nhiều ưu thế để tạo nên ưu điểm Sun Premier Village Kem Beach Resort.


Ưu điểm Giao thông

Giao thông thuận tiện
Hiện nay Phú Quốc đang nhận được sự đầu tư lớn từ chính phủ dành cho mặt giao thông. Điều nay có thể kể ra như việc xây dựng cảng hàng không quốc tế ở Phú Quốc. Giúp cho việc di chuyển ra quốc tế nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra còn có cảng biển quốc tế, thúc đẩy sự giao thương với các quốc gia bằng đường biển nhanh chóng. Không chỉ dừng lại đó, hiện nay chính phủ còn có 2 đề án quan trọng cho giao thông tại Phú Quốc. Đó chính là đường trục Bắc Nam để nối Phú Quốc với các tỉnh. Và cuối cùng là đường vòng quanh Phú Quốc, để giúp du khách dễ khi du lịch nơi đây.Phú Quốc được đầu tư manh cơ sở hạ tầng
Phú Quốc là tỉnh thành có nhiều ưu thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra nơi đây chỉ cách Rạch Giá có 115 km và nằm trên vành đai kinh tế biển. Chính vì thế, vị trí địa lý này rất thích hợp để phát triển thành trung tâm du lịch. Nhận thấy điều này, chính phủ đã ký duyệt đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc từ năm 2004 đến 2010. Mục tiêu đề ra cho địa phương là xây dựng Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng.

Định hướng phát triển tương lai
Và hướng đến 2020 thành nơi du lịch nghỉ dưỡng bật nhất Đông Nam Á. Chính bởi những điều này mà hiện nay có rất nhiều đơn vị đã đến đầu tư. Trong đó có thể kể tên các tập đoàn bất động sản nhu Sun Group với dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.Lượng khách du lịch tăng nhanh chóng
Thống kê cuối năm 2016, lượng khách du lịch đến Phú Quốc ước tính là hơn 1,4 triệu lượt.Chính bởi điều này, huyện đảo đã lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho năm 2017. Cụ thể, năm 2017 con số mục tiêu là hơn 1,8 triệu lượt khách đến với đảo. Con số này ước chừng tăng hơn 25,5% so với năm 2016.

Với 3 ưu điểm trên Sun group đã nhanh chóng đầu tư vào Phú Quốc. Dự án Sun premier Village Kem Beach Resort là dự án được kỳ vọng nhất. Sun group muốn biến ưu điểm của Phú Quốc thành ưu điểm Sun premier Village Kem Beach Resort. Từ đó phát triển bán đảo phía Nam Phú Quốc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng bật nhất tại đây.
 
×
Top Bottom