Ở cầu Bình Triệu đã xảy ra hai vụ tự tử chỉ tỏng một giờ đồng hồ

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Tại khu vực Bình Triệu 1 ở TPHCM, chưa đầy một tiếng đồng hồ đã khiến mọi người chứng kiến một phen ngỡ ngàng khi đã xảy ra hai vụ nhảy cầu tự tử.
tong dai panasonic
Một người đàn ông chạy xe máy lưu thông theo hướng quận Thủ Đức đi Bình Thạnh (TPHCM) lúc 10h15.
Người này bất ngờ dừng xe, leo lên lan can, hét lớn rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn mất tích khi lên gần đến giữa cầu Bình Triệu 1.
Để phong toả hiện trường và điều tiết giao thông trên cầu khi lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó. Người đàn ông để lại một chiếc xe máy có ghi số điện thoại của người thân, một đôi dép và mắt kính tại hiện trường.
Người nhà nạn nhân tức tốc chạy đến hiện trường, nạn nhân là Kim T.H. (33 tuổi, quê Vĩnh Phúc, ngụ quận Bình Thạnh) ngay khi nhận được tin báo.
Hàng trăm người tụ tập trên cầu và dọc hai bên bờ sông Sài Gòn để dõi theo đội tìm kiếm nạn nhân H. thì bất ngờ mới xảy ra vào lúc 11h40 cùng ngày.
Sự việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sững sờ khi mà nam thanh niên mới khoảng 25 tuổi (chưa rõ danh tính) cũng đi từ dưới chân cầu lên đến giữa cầu Bình Triệu 1 rồi bất ngờ nhảy xuống sông mất tích.
Đến 13h (cùng ngày) lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai nạn nhân nhảy cầu tự vẫn.
Hiện nguyên nhân hai vụ tự tử này vẫn đang được làm rõ.
 
Top