Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng bất tỉnh

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
Trên đường đi học về, một nữ sinh trường THPT Mai Thúc Loan, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bị đánh hội đồng gây chấn thương sọ não phải nhập viện cấp cứu.
Theo người nhà của nữ sinh Lê Thị Mỹ Duyên lớp 10A3 kể lại, khoảng 11h ngày 10/4, sau tan học trên đường về nhà, Duyên bị nhóm bạn chặn lại đánh hội đồng. Khi được bạn bè gọi điện về báo con gái bị đánh, bố của Duyên đã lên đưa con về nhà. Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, thấy con gái liên tục nôn ói, choáng váng, kêu đau đầu nên người nhà đã đưa em đến Bệnh viện ĐK huyện Lộc Hà cấp cứu.
Nằm cấp cứu tại bệnh viện, chưa hết hoảng loạn, Duyên kể, sáng 10/4 khi đến lớp học thì thấy chị Trần Thị Trâm, học lớp 11A7 xông vào đánh một bạn trong lớp nên em vào căn ngăn thì Trâm đòi đánh lại nhưng được các bạn cùng lớp can thiệp kịp thời.
Cuối buổi học em đi xe đạp về đến cổng chào xã Thạch Bằng thì thấy 5 người (gồm 2 trai, 3 gái) từ trên xe máy nhảy xuống, chặn lại. Trâm xông vào cầm tóc, đánh liên tục lên đầu và bụng khiến em choáng váng.
Các bác sỹ tại bênh viện Đa khoa Lộc Hà cho biết, em Duyên được xác định bị chấn thương sọ não nên phải tiến hành truyền dịch, tiêm kháng sinh và tiếp tục theo dõi. Trao đổi với Hiệu trưởng Trường THPT Mai Thúc Loan, thầy Nguyễn Công Huyền xác nhận chuyện nữ sinh đánh nhau là có thật, hiện nhà trường đang cử cán bộ đi điều tra làm rõ.
 
Top