Kinh hoàng nữ sinh thủ dao ‘xử’ bạn

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.659
Ức chế do bị can ngăn khi đánh bạn lớp dưới, Mai Thanh Huyền (học sinh lớp 11A, Trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Tĩnh) đã chuẩn bị sẵn hai con dao trong cặp sách, rủ rê thêm đồng bọn, chém tới tấp 3 nữ sinh khác ngay trước cổng trường.
Thủ dao ‘xử’ bạn
Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 19/4, ngay sau giờ tan học trước cổng trường THPT Lê Quý Đôn (xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà).
Đang nằm điều trị tại Khoa Chấn thương, Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh, những nữ sinh bị bạn cùng trường chém vẫn chưa hết bàng hoàng. Nét kinh hãi sau lần thoát chết vẫn còn in rõ trên khuôn mặt từng em.
Theo lời kể của các em, do mâu thuẫn cá nhân nên đã nhiều lần, Mai Thanh Huyền (lớp 11A, trú ở xóm 2, xã Thạch Vĩnh) chặn đánh Đào Thị Thuỳ Linh (lớp 10A). Có lần, Huyền không thể thực hiện được vì do Nguyễn Thị Trà My và Nguyễn Thị Yến (học sinh cùng trường) đứng ra can ngăn.
Uất ức vì không thể thực hiện được, ngày 19/4, Huyền đã chuẩn bị sẵn hai con dao găm để trong cặp sách khi đến trường và rủ thêm Võ Thị Thuỷ (lớp 11, cùng trường) cùng một số học sinh trường khác đến, chờ khi tan trường sẽ ‘’xử’’.
nusinh11_07a0b.jpg

Các nữ sinh bị Huyền chém trước cổng trường THPT Lê Quý Đôn được cấp cứu tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh.
Ngay sau giờ tan học, Huyền, Thuỷ cùng một số đối tượng khác đã chặn Thuỳ Linh, Trà My và Thị Yến đế hành động.
Khi thấy 3 nữ sinh, nhóm học sinh này đã dùng dao lao vào đâm, chém tới tấp. Nữ sinh Trà My bị chém đứt gân cánh tay phải, Yến bị chém trọng thương ở vùng vai gáy, và Đào Thuỳ Linh cũng bị chém trọng thương ở cánh tay phải.
Ngay sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ chạy, 3 nữ sinh đã được đưa đến Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh cấp cứu, khâu các vết thương. Hiện các em vẫn đang còn hoảng sợ.
“Đàn chị” trong trường
Trao đổi với PV. VietNamNet, ông Trần Văn Đồng, Trưởng CA xã Thạch Đài cho biết, khi nhận được thông tin vụ chém nhau thì các đối tượng đã bỏ chạy, mọi người lo đưa 3 nữ sinh bị thương đi cấp cứu.
Theo ông Đồng, mâu thuẫn giữa Huyền và Linh đã xảy ra từ lâu. Trước khi gây án 2 ngày, Huyền đã có hành vi đánh Thuỳ Linh trong trường. Sau đó Huyền đã bị công an xã gọi lên và xử phạt hành chính 300.000 đồng.
“Không biết thế nào mà Huyền lại rủ thêm bạn, mang theo dao để chém 3 nữ sinh kia”, ông Đồng nói.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, phụ huynh của Huyền đã chủ động đưa con lên trình diện công an xã Thạch Đài. Phụ huynh của Huyền có xin công an trước mắt chưa điều tra để gia đình và Huyền tập trung lo cho các nạn nhân đang cấp cứu.
Theo ông Đồng, Huyền được biết tới là một “đàn chị” trong trường THPT Lê Quý Đôn, nhiều vụ gây gổ, đánh nhau của các nữ sinh đều phải gọi Huyền tham gia.
“Sắp tới chúng tôi sẽ triệu tập các đối tượng lên để lập hồ sơ vụ việc. Sẽ xem xét các yếu tố “cố ý gây thương tích” như việc chuẩn bị dao trong người, đâm chém tới tấp. Công an xã sẽ xin ý kiến chỉ đạo từ công an huyện, sẽ chuyển hồ sơ lên trên nếu sự việc nghiêm trọng”, ông Đồng cho biết.
Ông Đặng Hoài Sơn, Trưởng CA huyện Thạch Hà cho hay, hiện công an huyện đã biết sự việc và đã cử cán bộ lên điều tra. Quan điểm là sẽ xử lý nghiêm các đối tượng đâm chém nữ sinh, làm bài học cảnh báo cho các học sinh khác.
Thời gian gần đây tại Hà Tĩnh đã xảy ra nhiều vụ nữ sinh hành hung bạn học. Trước đó, vào ngày 11/4, tại trường THPT Mai Thúc Loan, một em học sinh bị “đàn chị” trong trường chặn đánh phải nhập viện. Khi đang điều trị thì nữ sinh này đã bị hiệu trưởng nhà trường đình chỉ học vô lý.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Con gái bây h ác thật...........sợ roai~~~không dám yêu con gái >95 đâu
 
trời hum nọ thấy cái video đánh nhau ở công viên tuổi trẻ , mấy em cấp 2 đánh nhau , ăn nói thì....
các em bây giờ sợ thiệt :|

P/s
con gái lớn hơn 95 đâu phải ai cũng zị mà đánh đồng vào thế @-)
 
hờ hờ..........trương em hôm kia cũng có mấy em nữ sinh 11 kéo nhau nên đánh mấy em lớp 10 đây.............bon em thi nhau chạy ra xem.......ai ngờ thầy cô giáo ra sớm wa........chẳng nhìn thấy đc gì.......sẵn sàng dt quay roai~~` :D:D:D:D
 
hờ hờ..........trương em hôm kia cũng có mấy em nữ sinh 11 kéo nhau nên đánh mấy em lớp 10 đây.............bon em thi nhau chạy ra xem.......ai ngờ thầy cô giáo ra sớm wa........chẳng nhìn thấy đc gì.......sẵn sàng dt quay roai~~` :D:D:D:D
:KSV@19:hic...hok chịu giúp đỡ, lại đi quay
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
:KSV@19:hic...hok chịu giúp đỡ, lại đi quay

giúp đõ gì...........chẳng nhẽ lại vào can ngăn ak!! người ta lại bảo lợi dung...........kekekekekek
mang dt ra quay up lên youtube cho nó thành sao.........giúp đơc quá roai~ còn gì......lăn xê không mất tiền
 
hơ hơ...thấy sinh viên như mình già rồi...
nữ sinh viên chẳng thấy đánh nhau gì cả
 
Sv mà nứ xinh đánh nhau thi khủng bố lắm nhỉ...........Hàng khủng..........
 
Sv mà nứ xinh đánh nhau thi khủng bố lắm nhỉ...........Hàng khủng..........
Anh ko thấy sinh viên đánh nhau em à...hoặc là đánh nhau mà không còn xác
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Giết nhau...............
 
×
Quay lại
Top