Nơi nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 đạt chuẩn đầu ra?

giahan1234

Thành viên
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Nên học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 tốt nhất? hiện là lo lắng của đông đảo sinh viên thời điểm hiện tại kể cả những đối tượng có ý định học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn tại vì đây là ngành nghề học có tiềm năng và cơ hội phát triển mở rộng.

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời bạn như sau Điều đầu tiên bản thân mỗi người phải đi tìm hiều thông tin về ngành nghề xét nghiệm như thế nào nhé.

Ngành nghề Xét nghiệm Y tế là những ngành nghề bắt buộc có tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế.... Y học hiện đại phát triển, các trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ xét nghiệm y tế ngày càng hiện đại đòi hỏi phải có nhân lực, kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên môn cao được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của xã hội.

cao-dang-xet-nghiem.png

  • Điểm mới trong điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
Với mục đích bổ sung nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm của ngành nghề Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn năm 2019 theo 2 cách thức: Xét học bạ trung học phổ thông và kết quả 3 môn dự thi THPT quốc gia.

  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm là 3 năm. Và đây chính là thời gian hợp lý nhất với chương trình học được tiến hành những năm trở về trước được áp dụng với tất cả học viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.

  • Giới thiệu chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm
Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có khung chương trình học ngành nghề Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tuân thủ mọi tiêu chuẩn mà Bộ LĐTB&XH đề ra về chất lượng dạy học. Nhà trường còn thực hiện đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ các bạn thực hành.

  • Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn năm 2019 học phí đào tạo có đắt không?
Mặt khác, nhà trường có đưa ra phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là 750.000 đồng/ 1 tháng.

  • Cơ sở học Cao đẳng Xét nghiệm 2019 ở đâu đảm bảo nhất?
Hiện nay vô số trường giảng dạy Cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn năm 2019, một trong số những địa chỉ được Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xứng tên Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn. Tại đây bạn được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp kết hợp mô hình đào tạo kết hợp giữa thực hành xen kẽ lý thuyết. Được đi khảo sát thực tế ở các bệnh viện và cơ sở y tế. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhiệm vụ đào tạo ra nguồn lực giỏi tay nghề và giàu Y Đức.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm các học viên có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Sài gòn.
 
Quay lại
Top