trường điều dưỡng pasteur TPHCM chuyên đào tạo Liên thông CĐ dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Thông tin khác:Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Xét nghiệm TPHCM
Xem thêm:Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Nguy cơ ô nhiễm cao hơn đối với người da đen
Kevin Brown của đối thủ đáng sợ nhất trên sandlot hoặc sân bóng rổ trong khi ông lớn lên không phải là một đứa trẻ. Đó là không khí bị ô nhiễm mà ông hít thở.
"Tôi sẽ nhìn ra ngoài và tôi sẽ thấy anh ta chỉ dựa trên cây cối hoặc dựa vào một cực, thở hổn hển, thở hổn hển, cố gắng hít thở để có thể quay lại chơi", Lana Brown nhớ lại.

Kevin bị hen suyễn. Mẹ của ông tin rằng không khí nhà máy bao trùm khu phố của họ đã gây ra những cuộc tấn công khiến họ phải lao tới phòng cấp cứu tuần này sau khi tuần, sự hoảng loạn của ông ta đổ đầy xe.

"Tôi không thể thở, tôi không có không khí, tôi sẽ chết!"

Không khí trong khu phố nơi Kevin chơi là một trong số ít người khỏe mạnh nhất ở Hoa Kỳ, theo một dự án nghiên cứu của chính phủ ít được biết đến, phân công điểm rủi ro cho ô nhiễm không khí công nghiệp ở mỗi kilômét vuông của Hoa Kỳ.

Một phân tích của Associated Press cho thấy những người Mỹ da đen như Browns có nguy cơ cao hơn 79 phần trăm so với người da trắng sống trong các khu phố nơi mà tình trạng ô nhiễm công nghiệp bị nghi là gây nguy hiểm cho sức khoẻ lớn nhất.

AP cho biết cư dân ở các khu phố có điểm ô nhiễm cao nhất cũng có xu hướng nghèo hơn, ít giáo dục hơn và thường thất nghiệp hơn những nơi khác trong nước.

Carol Browner, người đứng đầu Cục Bảo vệ Môi trường trong thời gian quản lý của cựu Tổng thống Bill Clinton , cho biết: "Các cộng đồng người nghèo, thường là các cộng đồng da màu, nhưng không phải là độc quyền, đã phải chịu đựng một cách không cân xứng khi hệ thống chấm điểm được phát triển. "Nếu bạn nhìn vào nơi mà các cơ sở công nghiệp hóa của chúng tôi có xu hướng được đặt, họ không phải ở những khu phố trung lưu cao cấp."

Với sự giúp đỡ của các nhà khoa học chính phủ, AP đã lập bản đồ các điểm số rủi ro cho mỗi khu phố do Cục điều tra dân số tính vào năm 2000. Điểm này sau đó được sử dụng để so sánh rủi ro giữa các khu phố và để nghiên cứu tình trạng chủng tộc và kinh tế của những người hít thở không khí lành mạnh nhất của Mỹ.

Clinton đã ra lệnh cho chính phủ vào năm 1993 để bảo đảm sự bình đẳng trong việc bảo vệ người Mỹ khỏi ô nhiễm, nhưng hơn một thập kỷ sau đó, lượng khí thải nhà máy vẫn khiến các nhóm thiểu số và người nghèo gặp nhiều rủi ro hơn.
 

×
Quay lại
Top