Niềng răng gắn mắc cài

rungram90

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Niềng năng là phương pháp thẫm mỹ nha khoa được nhiều người tìm đến với ước muốn cải thiện các vấn đề về răng miệng như răng hô, móm, lệch lạc để tự tin với nụ cười tỏa sáng. Niềng răng có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Sau đây là những gợi ý về các loại niềng răng gắn mắc cài hiện nay để bạn biết thêm về những phương pháp này và dễ dàng lựa chọn.
nieng-rang-mac-gan-mac-cai-1.jpg

Niềng răng gắn mắc cài​

Niềng răng chỉnh nha với phương pháp gắn mắc cài
Niềng răng chỉnh nha với phương pháp gắn mắc cài là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm. Tuy không được thẫm mỹ và tiện lợi như phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng niềng răng chỉnh nha với phương pháp gắn mắc cài lại được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính hiệu quả cao, thời gian niềng răng nhanh và tiết kiệm chi phí.
Hiện nay, có hai phương pháp niềng răng chỉnh nha gắn mắc cài:
Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống với ưu điểm là hiệu quả cao, đơn giản, dễ thực hiện. Khi niềng răng, BS sẽ gắn mắc cài lên răng. Lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển theo ý muốn. Niềng răng mắc cài Inox tuy có nhược điểm là nhìn không được thẫm mỹ nhưng lại có ưu điểm là hiệu quả rất cao, lực tác động của niềng răng Inox giúp điều chỉnh răng là nhanh nhất từ 0,2mm -0,4mm.
nieng-rang-mac-gan-mac-cai-2.jpg

Các phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay​

Niềng răng mắc cài sứ
Cũng là một phương pháp niềng răng gắn cài tuy nhiên niềng răng mắc cài sứ lại là phương pháp niềng răng có nhiều cải tiến hơn phương pháp inox. Sử dụng mắc cài bằng sứ để niềng răng, niềng răng mắc cài sứ giúp chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẫm mỹ. Chi phí của niềng răng mắc cài sứ nhiều hơn chi phí niềng răng mắc cài inox
Chi phí niềng răng gắn mắc cài như thế nào ?
So với các hình thức niềng răng khác thì niềng răng mắc cài sứ chi phí thấp hơn. Thông thường chi phí niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20 triệu đến 25 triệu tùy từng trường hợp. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn để biết mức chi phí niềng răng là bao nhiêu.
nieng-rang-mac-gan-mac-cai-3jpg.jpg
Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về niềng răng chỉnh nha với phương pháp gắn mắc cài đang thịnh hành ở Việt Nam hiện nay, để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp niềng răng này, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi niềng răng.
Nguồn: Niềng răng gắn mắc cài
 
Top