Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Ngày nay, khi nhu cầu thẫm mỹ ngày càng cao thì niềng răng mắc cài sứ càng phổ biến. Những ưu điểm của phương pháp niềng răng này đã khiến cho nhiều người sử dụng dịch vụ nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về niềng răng mắc cài sứ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí niềng răng mắc cài sứ và có mấy loại niềng răng mắc cài sứ bạn nhé.
co-may-loai-nieng-rang-mac-cai-su-2.jpg

Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?​

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ cũng như những loại mắc cài khác đều có thể sử dụng để điều trị niềng răng móm, hô, thưa,...So với phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng có những ưu điểm vượt trội hơn. Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp niềng răng tiên tiến, đem lại hiệu quả cao và được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Quy trình niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài Inox tuy nhiên niềng răng mắc cài sử dụng hoàn toàn bằng sứ nên không gây kích ứng, không gây hại cho sức khỏe và phù hợp với tất cả mọi người. Hơn nữa, mắc cài sứ được chế tạo từ hợp kim có màu sắc giống với màu răng thật nên rất thẫm mỹ, bạn không phải lo lắng chiếc niềng răng xấu xí làm bạn mất tự nhiên.
Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?
Có 2 loại niềng răng mắc cài sứ:
* Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: Niềng răng mắc cài sứ truyền thống có ưu điểm là có màu giống như màu răng thật nên nhìn rất thẫm mỹ vừa đảm bảo hiệu quả mà chi phí lại thấp. Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ truyền thống cho việc thay day thun và vệ sinh dây cung khá phức tạp và mất thời gian.
* Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: niềng răng mắc cài sứ tự động là phương pháp niềng răng đạt hiệu quả nhanh chóng vì sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại để di chuyển răng, một nắp trượt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.Nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau tối đa.
nieng-rang-mac-cai-su-1.jpg

Niềng răng mắc cài sứ rất thẫm mỹ​

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?
Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 16.000.000 VNĐ đến 25.000.000VNĐ tùy từng loại như sau:
  • Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ
Khoảng chi phí trên còn phù thuộc vào tình trạng răng của bạn có khỏe mạnh hay không, mức độ lệch lạc của răng bạn đến đâu.
nieng-rang-mom-the-nao-2.jpg
Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng mắc cài sứ một cách hiệu quả nhất. BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức niềng răng với chi phí hợp lý nhất để bạn không còn lo lắng về niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu nữa.
Nguồn: Có mấy loại niềng răng mắc cài sứ ?
 
×
Quay lại
Top