Có nên niềng răng không ?

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Ai trong chúng ta cũng muốn có hàm răng đẹp, tuy nhiên một số trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc khiến bạn mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Muốn khắc phục tình trạng răng hô bạn có rất nhiều cách trong đó niềng răng là cách được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy, tác dụng của niềng răng là gì, có nên niềng răng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
co-nen-nieng-rang-hay-khong-1.jpg

Có nên niềng răng không ?​
Có nên niềng răng không ?
Răng hô là tình trạng hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ nụ cười, khiến bạn mất tự tin mà răng hô còn là nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng do vệ sinh khó khăn. Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…Vì vậy cần phải tìm ra phương pháp để khắc phục tình trạng răng hô nhằm mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn. Trong các phương pháp khắc phục răng hô thì niềng răng là một phương pháp hiệu quả và phố biến nhất hiện nay. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau từ niềng răng mắc cài inox đến niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm, thuận lợi hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.
co-nen-nieng-rang-hya-khong-2.jpg

Niềng răng không mắc cài​
* Chi phí niềng răng bao nhiêu ?
Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Đồng thời mức chi phí niềng răng người lớn có sự khác với niềng răng trẻ em. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
Niềng răng mắc cài Inox:20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ: 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong: 90-100 triệu
co-nen-nieng-rang-hay-khong-3.png

Các phương pháp niềng răng hiện nay​
Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có hết hô không trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.
Nguồn: Có nên niềng răng không ?
 
×
Quay lại
Top