Bảng giá niềng răng hô

rungram90

Thành viên
Tham gia
21/1/2015
Bài viết
0
Hàm hô thực sự là nỗi ám ảnh không hề nhỏ của nhiều người. Do nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, thói quen mút tay từ nhỏ… mà nhiều người phải chịu cảnh sống chung với hiện tượng hàm hô.
Nguyên nhân dẫn đến hàm hô
– Có thể do di truyền từ bố mẹ sang con cái. – Những thói quen từ nhỏ như ngậm núm vú, mút tay hoặc đẩy lưỡi là nguyên nhân dẫn đến trẻ bị hàm hô. – Những người có thói quen nghiến răng khi ngủ cũng là một nhân tố khiến răng bị hô. Những thói quen trên tưởng chừng như vô hai nhưng lại là nguyên nhân chính khiến khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng và dẫn đến hiện tượng hô sau này.
bang-gia-nieng-rang-ho-2-1024x682.jpg

Niềng răng hô bằng niềng răng mắc cài kim loại​
Tuy nhiên, với phương pháp khoa học phát triển thì niềng răng hô đã trở nên đơn giản, an toàn và tiện lợi hơn cả. Niềng răng hiện nay có nhiều loại nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Với những người có điều kiện thì lựa chọn phương pháp cao cấp, hiện đại như niềng răng mặt trong, niềng răng tháo lắp , nhưng nhiều bệnh vẫn lo ngại liệu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?, niềng răng mặt trong có hiệu quả không ? Mỗi loại mắc cài đều có những ưu điểm khác nhau, nhưng nó có một điểm chung đó là đạt kết quả rất tốt . Còn với những người có thu nhập trung bình có thể chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Các phương pháp niềng răng ngày càng đa dạng và phong phú hơn, giá cả hợp lý và chất lượng nên khách hàng có nhiều cơ hội để thay đổi diện mạo khuôn mặt mình. Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu ?
bang-gia-nieng-rang-ho-1.jpg

Niềng răng hô bằng khay niềng răng​
Thời gian niềng răng khoảng 18-36 tháng, tuy nhiên thời gian có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn chút đỉnh tùy theo cấu trúc răng và xương hàm cũng như mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu – một cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng và giá cả phù hợp với đông đảo khách hàng.
bang-gia-nieng-rang-ho-3-1024x546.jpg

Niềng răng hô có nhiều phương pháp hiệu quả​
Chi phí niềng răng hô là:
Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ cổ điển: 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại cổ điển: 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng: 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.
Nguồn: Bảng giá niềng răng hô
 
×
Quay lại
Top