Những thông tin nên biết về ngành Điều dưỡng

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi giahan1234, 15/12/2017. — 406 Lượt xem

 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Những thông tin nên biết về ngành Điều dưỡng

  Ngành Điều dưỡng, ngành đang có nguồn nhân lực rất đông quan trọng không thể thiếu cho hệ thống Y tế. Hiện nay, do nhu cầu phòng và chữa bệnh người dân tăng mạnh, do đó nên rất yêu cầu đội ngũ nhân viên Y tế trong ngành phải có trình độ tay nghề quan trọng nhất là đội ngũ Điều dưỡng chính vì thế lựa chọn địa điểm học rất quan trọng.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/cao-dang-dieu-duong

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đa khoa ra sao?

  Khảo sát cuối năm 2016 của bộ Lao động thương binh và xã hội, Điều dưỡng viên đa khoa chiếm 45% nguồn lực của ngành Y tế. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe do Điều dưỡng viên cung cấp được xem là trụ cột của của ngành Y tế. Có vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế. Trong bối cảnh hiện nay, ngành Điều dưỡng viên đang phát triển, đã thiết lập hệ thống quản lý điều dưỡng từ các bệnh viện và hệ thống tổ chức hội điều dưỡng tại các cấp...
  Điều dưỡng hiện nay đang là ngành với việc làm và lương cao. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiếm việc làm của Điều dưỡng.

  Học Ngành Điều dưỡng nên chọn trường nào?

  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là nơi không chỉ có đội ngũ cán bộ giáo viên lành nghề bên cạnh đó còn có trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, khung chương trình đào tạo xen kẽ lý thuyết và thực hành, để giúp thí sinh vững cả kiến thực lẫn thực hành.

  [​IMG]

  • Đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao với phương pháp giảng dạy tận tâm.
  • Phòng dạy học khang trang phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên như hệ thống ánh sáng, âm thanh, phòng thí nghiệm, …
  • Phòng thí nghiệm với đầy đủ hoá chất, máy móc trang thiết bị ngành học đúng chuẩn và tiên tiến.
  • Hệ thống thư viện với đầy đủ các loại sách giáo trình các môn chuyên ngành, sách tham khảo…
  Nếu như có ý định đăng ký học Điều dưỡng viên sinh viên có thể chọn các ngành học:
  Chương trình đào tạo được phân bổ hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Học viên có thể theo học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc 2 ngày cuối tuần.
  Người học cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP