Những khu lăng mộ đá đẹp nhất tại hải phòng

bangtangialanh

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Cơ sở Mộ đá mỹ nghệ Thiên Phú là một cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ như lăng mộ đá. với những công trình lăng mộ đá lớn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. những năm gần đây cơ sở đá mỹ nghê thiên phú chúng tôi đã có rất nhiều công trình được lắp đặt tại nghĩa trang cựu viên hải phòng.
Khu lăng mộ hải phòng, là một trong những khu Lăng mộ đá lớn nhất mà cơ sở đá mỹ nghệ thiên Phú chúng tôi đã từng làm . khu lăng mộ đá hải phòng này là một khu lăng mộ lớn bao gồm rất nhiều các hạng mục đá khác nhau như lăng thờ đa, lan can đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng tam quan … và còn có rất nhiều những sản phẩm tâm linh khác nữa.

Khu lăng mộ này là một khu lăng mộ và được làm riêng biệt trên một quả đồi rộng lớn. Những khu lăng mộ khác thì phần lớn là nằm trong những khu nghĩa trang chung nhưng khu lăng mộ hải phòng này là một khu lăng mộ của một gia đình có điều kiện nên gia đình họ đã mua nguyên một quả đồi rộng lớn để làm khu lăng mộ cho gia đình mình. Một khu lăng mộ lớn và nằm trên đỉnh của ngọn đồi nên quá trình vân chuyển và lắp đặt các hạng mục rất vất vả. Khu lăng mộ có Mộ đánhững sản phẩm đá mỹ nghệ có kích thước lớn như lăng thờ đá và cuốn thư đá ngài ra còn có rất nhiều những ngôi mộ đá cũng được làm với những kích thước lớn. Những sản phẩm đá mỹ nghệ lớn như cuốn thư đá và cổn tam quan đá những sản phẩm đá mỹ nghệ được làm từ những khối đá liền nguyên khối nên có trọng lương rất nặng để vận chuyển được những sản phẩm này lên đỉnh của ngọn đồi đẻ lắp đặt cho gia đình khách hàng chúng tôi đã phải huy động xe cẩu chuyên dụng cỡ lớn đẻ cẩu và chở những sản phẩm này lên tân chân công trình. Đay là một khu lăng mộ có khối lượng các sản phẩm nhiều bao gồm một ngôi Mẫu mộ đá , 10 ngôi mộ đá, một lu hương, 1 đôi hạc. 1 cuốn thư, 1 bộ cổng tam quan, và xung quanh khu lăng mộ là lan can bao quang. Một khu lăng mộ lớn như thế nhưng cơ sở chúng tôi đã lắp đặt một cách rất nhanh chóng và thuận lợi.Tính ra thì cả thời gian vận chuyển đến khi lắp đặt hoàn thiện tất cả những hạng mục công trình chúng tôi chỉ mất có một tuần làm việc.
Khi đã chọn cơ sở Mẫu mộ đá đẹp mỹ nghệ thiên phú chúng tôi là quý khác có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của những sản phẩm lăng mộ đá.
 
Top