Những điều “phải biết” khi đi Au Pair

Aupair Vietnam

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2015
Bài viết
1
Au Pair là một chương trình giao lưu văn hóa.

Từ Au Pair là một danh từ quốc tế để chỉ những bạn trẻ đi sang nước ngoài và sống cùng gia đình người bản xứ để học ngôn ngữ cũng như trao đổi, giao lưu văn hóa trong khoảng 1 năm. Các gia đình ngoại quốc được gọi là các host family, họ là những con người rất hiếu khách và nhân hậu được quản lý, đào tạo và giới thiệu bởi đích thân chính phủ các nước sở tại. Bởi vậy Au Pair luôn được được coi là hình thức du lịch an toàn và đáng tin cậy nhất.


Là Au Pair bạn sẽ sống miễn phí cùng gia đình nước ngoài.

Các Au Pair luôn được xem như một thành viên thân thiết trong gia đình mới. Bạn sẽ có phòng riêng, góc học tập riêng, đồ dùng riêng. Bạn sẽ cùng sinh hoạt với cả nhà, cùng ăn, cùng chơi, cùng đi du lịch mà không phải trả bất cứ một chi phí nào. Hơn nữa, cuối mỗi tháng, bố mẹ nuôi còn cho bạn thêm khoảng 500 Euro tiền tiêu vặt.

Bạn sẽ chia sẻ một phần công việc gia đình hàng ngày với host familly như nấu nướng, dọn dẹp nhưng chủ yếu là vui chơi và học tập cùng những người anh em mới. Ngoài số giờ làm việc nhất định bạn được thoải mái tự do làm những điều mình thích như gặp gỡ bạn bè, đi du lịch hay tham gia các khóa học mà bạn quan tâm.

Bố mẹ nuôi của bạn thường sẽ là những người rất tâm lý và nồng hậu, họ sẽ luôn quan tâm, lắng nghe và chia sẻ mọi điều cùng bạn. Thậm chí sau này, khi bạn về nước, bố mẹ nuôi sẽ vẫn thường xuyên liên lạc và gửi cho bạn rất nhiều quà.


Ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế cực lớn của bạn khi trở về.

Một năm hòa mình vào cuộc sống vào văn hóa bản địa sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình. Sẽ rất khó để các bạn bè ở Việt Nam có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ và am hiểu văn hóa ngoại quốc như bạn. Thực tế là rất nhiều bạn trẻ sau khi tham gia Au Pair đã dành được những xuất học bổng danh giá hay tìm được những công việc hấp dẫn nhờ có kiến thức thực tế tại nước ngoài.


Hành trang lên đường chỉ cần ngoại ngữ đủ cho giao tiếp.

Không cần đến những chứng chỉ ngôn ngữ cao siêu, chỉ cần bạn là người năng động, thích khám phá trải nghiệm, ham học hỏi với vốn ngoại ngữ căn bản là bạn đã đủ điều kiện để có thể trở thành một Au Pair. Tất cả những gì còn lại là một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm để kết nối bạn với gia đình tương lai của mình tại Phương Tây.


Bề dày kinh nghiệm khiến Aupair Vietnam trở thành lựa chọn hàng đầu.

Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực để giúp bạn trở thành một Au Pair. Được thành lập năm 2005, Aupair Vietnam được bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chứng nhận là một tổ chức giáo dục uy tín vào năm 2007. Với sứ mệnh kết nối văn hóa, thành công của giới trẻ Việt Nam là động cơ tối thượng cho mọi sự tận tâm và nỗ lực quên ngày tháng của chúng tôi.

dsc7107.jpg
[/IMG]
12193309_420683651453796_4417438357273885057_n.jpg

Mạng lưới đối tác uy tín là bí quyết thành công của chúng tôi.


Aupair Vietnam có quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Hiệp hội Au Pair Quốc tế IAPA, Hiệp hội Au Pair chính thức tại các nước Mỹ, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch...Các gia đình nước ngoài được chúng tôi giới thiệu đều là những gia đình hiếu khách, nhiệt tình, uy tín, được đào tạo và giám sát bởi các Hiệp hội lớn và các các tổ chức chính phủ.


Aupair Vietnam đã chắp cánh cho hơn 1000 bạn trẻ trong 10 năm qua.

Tất cả các bạn trẻ khi đến với Aupair Vietnam đều được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng miễn phí để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa học giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn chưa cảm thấy tự tin về giao tiếp với chi phí ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên của Aupair Vietnam là những con người tươi trẻ, nhiệt tình là những người bạn thực sự, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với bạn mọi vấn đề.


Liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi được đồng hành cùng bạn.

Tổ chức Aupair Vietnam

Trụ sở chính: 37 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Hà Nội

Điện thoại: 04.35381798 Di động: 0944.788.798

Email: aupairvietnam@aupairvietnam.com

Vp. TP. HCM: 197 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1

Điện thoại: 08.62908521

Email: hcm@duhoctoancau.com

Vp. HP: 41 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 031.3565666

Email: hp@duhoctoancau.com
 
Top