Hội thảo Bay tới Châu Âu tô màu tuổi trẻ

duhocnamchau

Thành viên
Tham gia
14/9/2016
Bài viết
0
Chương trình Giao lưu văn hóa Quốc tế Au Pair – Hành trình 1 năm “di cư” tới trời Tây với chi phí cực ít và trải nghiệm cực nhiều.

Tuổi trẻ hẳn là độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người, khi mà bạn có đầy đủ mọi điều kiện để thực hiện mong ước của bản thân. Bạn muốn học? Hãy học hết sức. Bạn muốn yêu? Hãy yêu hết mình. Bạn muốn bay đến trời Tây? Hãy cất cánh bay ngay và luôn vì đây là lúc bạn còn đam mê, còn sức khỏe và hơn hết là bạn chưa có gì nhiều để mất.

Chỉ cần 1 năm sống và học tập tại mảnh đất khác thôi cũng đủ làm bạn trưởng thành lên nhiều, chưa kể đến vô vàn trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Nếu còn e ngại không đủ tài chính để đi Tây, hãy để chương trình GLVH Au Pair giải quyết vật cản đó cho bạn.

Au Pair là gì?
Au Pair là chương trình giao lưu văn hóa quốc tế cho phép bạn được sinh sống hoàn toàn miễn phí tại gia đình nước ngoài trong thời gian 1 – 2 năm. Các bạn trẻ tham gia được gọi là các Au Pair còn gia đình nước ngoài được gọi là Host family. Các Au Pair được xem như 1 thành viên trong gia đình, cùng sinh hoạt, vui chơi, cùng đi du lịch với gia đình nuôi mà không tốn bất cứ một chi phí nào. Hơn thế nữa cuối mỗi tháng bạn còn được bố mẹ nuôi cho từ 260 – 700 Euro tiền tiêu vặt.


Au Pair tại Pháp của tổ chức Aupair Vietnam

Trở thành Au Pair bạn sẽ:
 • Có phòng riêng với đầy đủ tiện nghi
 • Được chi trả toàn bộ sinh hoạt phí trong 1 – 2 năm, bao gồm cả bảo hiểm, tiền điện thoại, đi lại…
 • Được chi trả tiền học phí khóa học ngôn ngữ, văn hóa
 • Được nhận tiền tiêu vặt lên đến 16 triệu/ tháng
 • Được du lịch và trải nghiệm văn hóa phương Tây
Tất cả trách nhiệm của bạn chỉ là dành một số giờ nhất định để hỗ trợ Host family chơi với các em bé, đưa đón em đi học, dạy em học bài… Trong 11 năm qua đã có hơn 1000 bạn trẻ đã du lịch và trải nghiệm trời Tây như vậy nhờ Aupair Vietnam. Hiện chương trình đang được triển khai tại 6 nước: Đức, Pháp, Áo, Mỹ, Hà Lan và Tây Ban Nha.

Để tạo điểu kiện cho các bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết và chính xác nhất về chương trình, Aupair Vietnam tổ chức hội thảo “Bay tới châu Âu, tô màu tuổi trẻ” tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với lịch trình như sau:

bay-toi-chau-au-to-mau-tuoi-tre.jpg


Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18:30 ngày 29/9/2016
 • Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy (Giao với đường Hoàng Đạo Thúy).
Địa điểm tham gia hội thảo tại Hà Nội xem tại đây

Tại TP Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 8:30 ngày 8/10/2016
 • Địa điểm: Lầu 4, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.
Bản đồ tham gia hội thảo tại Hồ Chí Minh xem tại đây

Hotline: 0947 35 11 33 | aupair@aupairvietnam.com

Hội thảo hoàn toàn miễn phí và có giới hạn số người tham dự. Vui lòng đăng kí trước tại đây để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn.
Tại hội thảo bạn sẽ được:
 • Cung cấp thông tin chính thống và cập nhật nhất về những thay đổi của chương trình.
 • Gặp gỡ và hỏi đáp với những cựu Au Pair của tổ chức Aupair Vietnam.
 • Đặc biệt, tổ chức Aupair Vietnam sẽ bật mí chương trình Au Pair tại 1 đất nước mới đầy tiềm năng và hấp dẫn.
Để trở thành Au Pair, bạn phải vượt qua được bài kiểm tra đầu vào. Chi phí thi tuyển đầu vào Au Pair như sau:

- Au Pair Đức: 100.000 VNĐ

- Au Pair Pháp: 100.000 VNĐ

- Au Pair Tây Ban Nha: 100.000 VNĐ

- Au Pair Hà Lan: 500.000 VNĐ

- Au Pair Mỹ: 1.000.000 VNĐ

Au Pair đi Mỹ và Hà Lan sẽ được hoàn lại khoản phí này nếu thí sinh đỗ bài thi viết, phỏng vấn và đăng ký tham gia chương trình Au Pair tại đất nước đã đăng ký

Tổ chức Aupair Vietnam sẽ miễn phí thi đầu vào cho 50 bạn đăng kí thi đầu tiên tại buổi hội thảo lần này (được chia đều cho Hà Nội và Hồ Chí Minh). Đăng kí thi và tham dự hội thảo ngay tại đây!
>>> Đăng ký hội thảo ngay
Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả gia đình nuôi do chúng tôi giới thiệu đều được kiểm tra, giám sát và công nhận bởi các cơ quan chuyên trách bản địa.

Tổ chức Aupair Vietnam luôn nỗ lực hết mình để đem chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair phát triển rộng khắp trong giới trẻ Viêt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn, mở thêm nhiều khóa học hỗ trợ cho các bạn Au Pair, tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. Song song với đó là tri ân và duy trì quan hệ thân thiết với các cựu Au Pair.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổ chức Aupair Vietnam!
 
×
Top Bottom