Những câu chuyện cực "quái" về anh chị em ruột

tieuMozart

There's no life after you...
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/1/2011
Bài viết
397
Rất nhiều câu chuyện xảy ra y như phim!
1. Hai anh em thất lạc nhau làm cùng một nơi

Hai công nhân Randy JoubertGary Nisbet làm việc tại cửa hàng nội thất tại Waldoboro, Maine, Mỹ vẫn thường cười phá lên khi khách hàng nhận xét rằng họ trông giống như hai anh em. Thế nhưng sau khi Joubert xem lại ngày sinh của cha mẹ mình, anh nhận ra rằng mình đã làm việc trong suốt một thời gian dài bên cạnh người anh trai mất tích đã lâu của mình.10112010cl10chuyenlaveanhemruot5.jpgSau khi hỏi những thông tin về tên và ngày sinh trong hồ sơ nhận con nuôi của Nisbet, Joubert nhận ra rằng người làm việc với mình trong hai tháng vừa qua không chỉ đơn thuần làm một người đồng nghiệp. Nisbet chính là người anh đã mất tích từ lâu mà Joubert vẫn luôn tìm kiếm. Đây thực sự là một câu chuyện hoàn hảo để dựng thành phim: Hai anh em, sinh cách nhau 1 năm, được nhận làm con nuôi ở hai thị trấn lân cận và học trong một ngôi trường. Khi trưởng thành, cả hai người đều sống ở Waldoboro nhưng trong 35 năm mà họ không biết về sự tồn tại của người kia. Hai người thâm chí còn cùng một công việc tại Dow Furniture tại Waldoboro trong còn làm chung một tại hệ thống xe tải giao hàng hàng ngày với nhau.

Sự thật được sáng tỏ khi một người phụ nữ tên là Joanne Campbell sống gần Warren xuất hiện tại phòng trưng bày đồ đạc. Cô tuyên bố rằng mình là chị em cùng mẹ khác cha và kém hai người 6 tuổi. Joanne đưa ra giấy khai sinh và những giấy tờ khác để chứng minh.2. 4 chị em gái cùng sinh con trong 4 ngày liêp tiếp


Con số 4 có lẽ là con số may mắn của gia đình này bởi 4 chị em gái trong đã sinh hạ 4 nhóc trong 4 ngày. Trong số đó, ba chị em sống tại Chicago và người còn lại sống ở California, Mỹ. Vào ngày thứ 6, Leslie Tazos, 24 tuổi sống tại Stone Park đã sinh hạ một em bé gái. Chị gái cô, Saby Pazos, 29 tuổi sống tại Bellwood cũng trong ngày hôm đó sinh hạ một bé trai.

Ngay sau hôm đó, vào ngày thứ 7, Lilian Sepulveda, cô chị 27 tuổi sống tại Farklin Park sinh tiếp một bé gái nữa. Người em gái cuối cùng, Heidi Lopez sống tại California sinh tiếp một bé trai vào ngày thứ 2. 4 đứa bé, hai gái và hai trai đã được 4 chị em sinh hạ trong vòng 4 ngày trong khi các thành viên trong gia đình họ không lên bất cứ kế hoạch gì cho việc này. Obstetrician Dr. Jean Alexandre, người đã chở ba chị em gái sống tại Chicago tới bệnh viên Westlake, Melrose Parke đã phải thốt lên rằng việc sinh đẻ là chuyện rất bình thường nhưng việc các chị em cùng sinh con trong một thời gian như thế này thực sự là một điều kì diệu.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot4.jpg3. Hai chị em gái cùng "chia sẻ" một người chồng


Mối quan hệ chị em gái đôi khi không mấy tốt đẹp nhưng hai chị em sống tại Utah lại là một trường hợp đặc biệt vì có thể chia sẻ cùng một người chồng trong hòa bình. KaitePriscilla Churcher cùng chia sẻ với nhau người chồng của mình là Travis và đối với họ đó là điều tuyệt vời. Họ chỉ mất nửa thời gian để lo lắng và chăm sóc cho gia đình, nửa thời gian còn lại họ có thể đi chơi với bạn bè.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot8.jpg

(Ảnh minh họa)


Khi KatieTravis cưới nhau, họ đã bàn bạc về khả năng có thêm vợ trong gia đình (những người Mormon cho phép chế độ đa thê). Sau đó Travis bắt đầu tán tỉnh Priscilla và cô đã phải lòng anh. Do đa thê là phạm pháp tại Mỹ nên họ không phải tổ chức đám cưới tại một nhà thờ không chính thức và về sống chung với nhau, mỗi cô vợ có riêng một căn phòng của mình. Mặc dù họ thừa nhận cuộc sống như vậy là một thử thách nhưng cả ba người yêu gia đình hiện tại của mình và họ hi vọng rằng một ngày này đó luật có thể thay đổi và họ có thể sống theo đúng tín ngưỡng của mình.

4. Hai chị em gái tổ chức thi đấu võ đài để tìm chồngHai chuyên gia võ thuật Kung Fu đồng thời cũng là hai chị em gái Xiao Lin 22 tuổi và Yin 21 tuổi tổ chức thi đấu võ thuật tại 3 ngày liên tiếp tại Foushan, đông nam Trung Quốc trong ba ngày để có cơ hội tìm ra người xứng đáng làm hôn phu của mình. Đầu tiên, các thí sinh phải thể hiện được khả năng bắn cung tên của mình, tiếp đó họ phải thi nâng vật nặng trên các ngọn tre được vót nhọn và cuối cùng là phải thượng đài với chính một trong hai chị em. Người chiến thắng sẽ được tháo mạng che mặt và được cầu hôn với họ.


10112010cl10chuyenlaveanhemruot7.jpg
Xiao LinYin chia sẻ lsy do tổ chức thi đấu võ thuật để tìm chồng bở vì họ đã quá mệt mỏi với những người đàn ông yếu ớt và yểu điệu như con gái tại Trung Quốc. "Chúng tôi đã thử tới các buổi gặp mặt do các trung tâm tư vấn hôn nhân sắp xếp tuy nhiên những người đàn ông mà chúng tôi gặp mặt quá yếu ớt. Chúng tôi có thể đánh thắng họ dễ dàng." Yin nói.


Một người tham dự cuộc thi đấu chia sẻ:“Tôi là một võ sư giỏi nhưng tôi muốn nhìn thấy dung nhan của hai chị em trước khi quyết định có nên chiến đấu vì họ hay không.”

5. Hai anh em sinh đôi có "chung" một đứa con


10112010cl10chuyenlaveanhemruot2.jpg


Hai anh em sinh đôi là RamonRichard Miller, là cha và chú ruột của một bé gái 3 tuổi. Vấn đề rắc rối ở chỗ là, họ không thể biết được ai trong số hai người là cha và là chú của đứa bé. Trong suốt 4 năm liền, cả hai đã đấu tranh với nhau tại tòa về mối quan hệ với đứa trẻ. Theo lời khai của người mẹ thì cô đã "quan hệ" với cả hai trong cùng một ngày, cách nhau vài tiếng. Cô cho rằng cha đứa bé là Ramon thế nhưng anh không tin và yêu cầu giám định ADN. Nhưng điều này cũng không có tác dụng vì khả năng làm cha đứa trẻ của cả hai đều là 99,9%, do họ sinh đôi cùng trứng. Cả hai đều không muốn mình phải trả tiền nuôi con.
6. Hai anh em sinh đôi tử nạn trên cùng 1 con đường cách nhau 2 tiếng đồng hồ

Vào năm 2002, hai anh em sinh đôi 17 tuổi đã tử nạn chỉ cách nhau hơn một tiếng đồng hồ sau hai tai nạn khác nhau trên cùng một con đường tại phía bắc Phần Lan.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot1.jpg

(Ảnh minh họa)

Người đầu tiên trong hai anh em song sinh bị va vào xe vận tải và tử vong khi lái chiếc xe đạp của mình băng qua đường cao tốc số 8 tại Raddhe, cách 600km về phía bắc thủ đô Helsinki, Phần Lan do không nhìn thấy tín hiệu cảnh báo từ chiếc xe tải trong thời tiết bão tuyết. Người còn lại trong cặp sinh đôi cũng bị tai nạn chết bởi một chiếc xe tải khác khi đi xe đạp trên đường cao tốc số 8 này ngay sau cái chết của người anh em mình hai tiếng đồng hồ. Anh chết cách điểm xảy ra tai nạn của người anh em song sinh của mình chỉ 1,5km.

Đây quả là một trường hợp ngẫu nhiên kì lạ bởi con đường đó lúc nào cũng đông đúc nhưng không phải ngày nào cũng xảy ra tai nạn và nhất là lại hai tai nạn liên tiếp nhau với hai nạn nhân là hai anh em song sinh.

7. Cặp chị em song sinh không được công nhận là song sinh

Cơ quan di trú Úc đã quyết định rằng Rosabelle Glasby không thể đưa người chị em song sinh của mình tới đất nước này vì… họ không có liên hệ gì với nhau mặc dù họ là một cặp chị em song sinh. Được nhận nuôi bởi các gia đình khác nhau sau khi sinh tại Malysia, hai bà Glasby and Dorothy Loader đã phải chịu chia cách gần 50 năm trước khi đoàn tụ. Và bây giờ bà Glasby lại phải tiếp tục đấu tranh để được đoàn tụ vĩnh viễn với người chị em song sinh của mình hiện đang sống tại Malaysia.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot3.jpg

Theo luật di dân của Úc, mối quan hệ pháp lý giữa một đứa trẻ và cha mẹ sinh nó sẽ bị cắt nếu đứa trẻ đó được nhận làm con nuôi của gia đình khác và đồng thời mối quan hệ pháp lý giữa đứa con đó với các anh chị em của mình cũng sẽ bị cắt đứt theo. Do vậy GlasbyDorothuy Loader không được công nhận là có mối quan hệ pháp lý nào với nhau.

8. Bốn chị em (sinh tư) cùng làm việc tại một bệnh viện

Có lẽ do số phận mà bốn chị em nhà Hwang đều học nghề y tá và làm việc tại một bệnh viện Hàn Quốc, nơi họ sinh ra cách đây 21 năm. Hwang Suel và ba em gái là Seol, Sol Milall, bắt đầu khóa học cùng ngày ở Bệnh viện Gil thuộc Đại học Gacheon ở Incheon, một trong những bệnh viện hàng đầu không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn Đông Nam Á. Đây là lần thứ 2 bộ bốn này thu hút sự chú ý của báo chí. Lần đầu là khi họ chào đời trong một ca sinh tư vốn rất hiếm khi xảy ra trên thế giới.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot6.jpg

9. Hai chị em sinh đôi trả 60.000 để phẫu thuật làm đẹp giống nhau

Các cặp song sinh luôn làm mọi việc giống nhau và hai chị em song sinh nhà Burton Jo Kerry thậm chí còn phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên giống nhau. Khi Jo quyết định phẫu thuật thẩm mĩ cho chiếc mũi của mình thì Kerry cũng bắt chước. Và kể từ ngày đó, hai chị em nhà Burton đã tiêu tốn 60.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhau. Ở độ tuổi 34, hai chị em đã cùng nhau nâng ngực, cắt mí mắt, xăm mình.

10112010cl10cauchuyenthuvi9.jpg

10. Lấy nhau mà không biết là anh em sinh đôi

Đây thực sự là một câu chuyện bi thương khi hai anh em sinh đôi bị chia cách từ lúc mới sinh và cưới nhau trong khi không biết họ là hai anh em. Khi cặp song sinh giấu tên biết được sự thật kinh khủng về mối liên hệ giữa họ, họ đã quyết định bãi bỏ cuộc hôn nhân của mình tại một buổi điều trần của tòa án tối cao và tòa án đã hủy bỏ hôn thú này. Một thẩm phán ra phán quyết rằng việc đoàn tụ là trái pháp luật.

 Câu chuyện ngang trái nói trên đã được tiết lộ bởi cựu nghị sĩ Đảng Dân chủ Tự do Lord Alton, người đang đấu tranh đòi cho trẻ em nhiều quyền hơn về việc tìm hiểu danh tính của cha mẹ đẻ.

10112010cl10chuyenlaveanhemruot10.jpg


(Ảnh minh họa)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top