Nhẹ !!!!!!!!!!!!!!

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
Tất cả đã qua rồi,đã chỉ còn là quá khứ mà thôi.
Giờ đây khi nhìn lại ,có thể khẽ mĩm cười ,những thứ đã mất đi ko thể tìm lại được,nhưng cũng có thể là kỷ niệm để nhớ.
Khi có thể chấp nhận thực tại thì có thể sẽ dễ dàng để tha thứ ,để đưa nó vào một nơi mà khi nhìn thấy ,nghĩ về sẽ ko còn đau đớn nữa.

Về lại trường,đi trên những con đường mà chúng ta từng đi,ngồi ở những chỗ chúng ta đã từng ngồi,dạo những quán chúng ta đã từng vào ....,vẫn còn đó tất cả nhưng chỉ có con người là đã thay đổi và chỉ còn là kỷ niệm mà thôi.
Giờ những điều đó cậu ko còn làm cùng tớ nữa mà là người bạn thân nhất đã thay cậu.Giờ đây tâm trạng tớ cũng tốt lắm rồi khi đi qua những nơi đã từng có hình bóng của cậu.Bên cạnh tớ giờ đây là người bạn mà có lẽ tớ đã vô tình quên đi khi có cậu cạnh bên,một người bạn mà giờ đây với tớ rất quan trọng cũng như một người anh trai,những gì cậu ấy làm cho tớ liệu tới bao giờ tớ mới có thể trả đây.
Những thứ liên quan tới cậu giờ chỉ còn là kỷ niệm,nhưng tớ lại ko thể đáp lại những tình cảm mà cậu ấy dành
cho tớ vì với tớ cậu ấy là người bạn tốt nhất,tớ sợ làm tổn thương cậu ấy,sợ tớ sẽ mất cậu ấy như tớ đã tùng mất đi cậu và người bạn thân nhất .
Với tớ cậu ấy là người bạn tốt ,là người anh trai mà tớ yêu quý,khi bên cạnh cậu ấy tớ thấy bình yên.
Tớ cùng cậu ấy về thăm thầy,thầy nói cậu cũng vừa về,có lẽ thầy biết hết phải ko cậu,nên thầy cũng ko nói gì nhiều về cậu cả,còn tớ cũng bình thản rồi,quá khứ đã có thể chôn chặp rồi.
Tớ cùng cậu ấy đi tiệc cưới của D,ngồi phía dưới tớ đã nghĩ nếu đây là của cậu thì tâm trạng tớ sẽ thế nào nhỉ,tớ đã hỏi cậu ấy thế là cậu ấy nói tớ là "con khùng' đó mà tớ cũng thấy mình khùng thiệt nhưng cảm giác lại thấy có chút gì đó tò mó lắm cậu àh.
Tớ giờ cũng ko muốn nghĩ gì nhiều nữa,dù rằng ko còn có cậu nhưng tớ vẫn luôn có những người bạn thân tốt,những người mà có lẽ sẽ ko bao giờ bỏ rơi tớ.
Cậu àh,giờ thì tớ đã nhận ra rồi,hạnh phúc của tớ ko phải cậu mà là gia đình tớ và những người bạn mà tớ yêu quý.Tớ quý trọng những gì mình đang có và tớ sẽ cố gắng để giữ nó.
Cậu ấy cũng đã ra Đà Nẵng rùi,tớ đã lấy hết cam đảm để nói ra,tớ nói với tớ cậu ấy mãi là" người bạn ,người anh trai mà tớ yêu quý",và tình cảm mà Trâm Anh dành cho cậu ấy thì cả tớ và cậu ấy đều biết.Tớ đã sợ cậu ấy lại như Q, nhưng ko,cậu ấy chỉ nói với tớ rằng"Cậu ấy hiểu tớ và tất cả sẽ ko có gì thay đổi cả,cậu ấy vẫn là người bạn khi tớ cần",chỉ vậy thôi,và tớ cũng chỉ cần vậy thôi.Có lúc tớ chỉ muốn giữa cậu ấy nhưng tớ biết đó là ích kỷ,vì với tớ cậu ấy chỉ là một người bạn tớ ko muốn mất mà tớ cũng ko muốn nhìn thấy cậu ấy buồn.
Giờ đây thì tớ đã có thể thoải mái hơn nhiều khi ko phải nghĩ nhiều đến vậy nữa và cũng ko phải sợ sẽ làm đau những người mình yêu quý.

Quá khứ là kỷ niệm và cũng là hạnh phúc đã qua và mỗi người chúng ta phải tìm hạnh phúc mới cho hiện tại và tương lai phải ko cậu...........

Ko thể quên nhưng ko có nghĩa là sẽ nhớ mãi bởi nó là quá khứ .Nhưng hiện tại mới là quan trọng.............

Vẫn có thứ tình yêu gọi là buông tay cậu àh,và khi buông rồi thì vẫn có thể để nó bình yên.................
 
"vẫn có thứ tình yêu gọi là buông tay", thực sự rất thích câu này :KSV@18:
 
Quay lại
Top