Nhật ký của Kuro

kuroshiro_shinran

99% alien, 1% human
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2015
Bài viết
248
22/02/2022

A, ngày đẹp.
Đẹp quá, tàn phá nó cho bớt đẹp đi nào :)

4 ngày trước bố mẹ mình dương tính. Anh trai nhắn tin mắng mình chuyện mình làm vỡ cái đĩa đêm mồng 1. Ừ, mặc dù mình đã hèn mọn cầu xin rằng nếu có chuyện thì hãy xảy ra với mình chứ đừng đến với người thân của mình, nhưng không, có vẻ như mình không đủ tư cách để cầu xin điều đó.
Mình hoảng sợ.
Bố mình có bệnh nền ung thư trực tràng, nên nhà mình hôm đó loạn lạc một cách kinh dị.
Mặc dù đã tiêm 2 mũi nhưng vẫn không tránh được, mũi 3 thì chưa đủ ngày, dịch bệnh càng ngày càng đáng sợ.

May mắn, lúc chiều bố mẹ nhắn tin, test lại còn 1 vạch, dễ thở hơn hẳn.
À không phải với mình, trời lạnh nên mình vẫn khó thở :v

À, định xấu tính thêm 1 chút.

Đỉnh cao của nghệ thuật thao túng tâm lí là làm cho người bị thao túng cảm thấy mọi việc đều là do chính mình gây ra chứ không phải người kia.
Mình biết sức khỏe mình không tốt nên mình không thích đi học quá xa, nên sau khi mình quyết định nghe theo lời khuyên thì mình biết mình ôn lằn rồi chứ sống kiểu đ gì được nữa. Mặc dù tiếp tục con đường cũ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, ít ra mình còn thở được trên đất Hà Nội, chứ cái kiểu trời âm độ có khi còn mưa gió thì thôi mình thà khó thở trên quê hương Tiểu vương quốc chưa bao giờ yêu thương sức khỏe của mình thì hơn.

Lan man dài dòng thì cũng chỉ là để đổ tội cho con Minh 19 tuổi ngu người tự dưng nhụt chí để vặn sang con đường mới còn mù mịt hơn con đường cũ thôi. Thôi thì vẫn thương em lắm, vì tôi là em mà ¯\_(ツ)_/¯. Thật ra em cũng chẳng làm gì sai cả, vì em có biết cái gì đâu. Nếu có sai thì việc em được sinh ra đã sai rồi chứu cần đ gì đợi đến bây giờ. Nên thôi cứ cố gắng thôi em nhỉ, sống được đến giờ này cũng đỉnh lắm rồi đấy, tôi và em cùng trông chờ vào một tương lai mà cái kế hoạch chết của chúng ta được hoàn thành.
Yêu em.​
 

kuroshiro_shinran

99% alien, 1% human
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2015
Bài viết
248
18/04/2022

Sắp 21 rồi = )))))))
Nhắn lên đây trước vì sợ đến sinh nhật lại quên.

Mấy nay cứ định viết gì đó, nhưng mở máy lên vẫn không nghĩ được gì. Mình muốn viết chút gì đó về Hakuba, về mình, về những chuyện xung quanh, nhưng không nghĩ được gì cả. Artblock lẫn writeblock, mình bị ngộp thở bởi những suy nghĩ phải làm thế này thế kia, mình có rất nhiều thời gian nhưng không thể dành thời gian cho bản thân mình.
Mình khó chịu.
Xin lỗi vì lần nào tìm đến topic này cũng là những điều tiêu cực, nhưng mà chỉ có nơi này là mình có thể xả hơi. Đôi khi tức giận lên viết vài dòng, thấy bản thân xấu xí quá nên xóa chứ không up, mấy sau lại quên mình tức giận cái gì = ))) âu cũng là cái vui với 1 đứa não cá vàng hmuuuu

Mình sắp 21 rồi, chưa đầy 10 ngày nữa.
Kế hoạch chết của mình bị lùi thêm 2 năm, đồng nghĩa với việc mình sẽ phải đau khổ sống trong tội lỗi thêm 2 năm nữa, hoặc cho đến khi nào mình cảm thấy bản thân có thể thảnh thơi từ bỏ mọi điều.
Mình muốn đi hiến tạng, nhưng làm công tác tư tưởng cho nhà mình khá là khó, mình cần thêm thời gian để có thể cho mọi người hiểu rằng hiến tạng nhân đạo sẽ không liên quan đến việc bản thân bị thay đổi sau khi chết... Hmm, i mean- nó kiểu- urgggg vì nhà mình khá là tín ngưỡng phần âm ấy, không đến mức mê tín nhưng cũng là có thờ có thiêng, nên vẫn hay nghĩ rằng sau khi chết đi với không đầy đủ bộ phận thì sẽ rất đau thôi.
Mình thì chỉ nghĩ rằng ít ra hiến tạng sẽ giúp bản thân mình có ích hơn một chút. Vì mình không thể hiến máu nên giờ mình cũng đang nuôi tóc để có thể hiến tóc cho các em, chỉ sợ rằng để lâu không được = )) mình dễ lên cơn cắt tóc lắm huhuuu

Ừm, vậy thôi, cũng chưa đến sinh nhật nên chưa có gì để kể cả, mong rằng sẽ nhớ đếnngày đó, lỡ mất mấy năm rồi = ))
 

kuroshiro_shinran

99% alien, 1% human
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2015
Bài viết
248
26/04/2022

HAPPY BIRTHDAYYYY

May quá vẫn kịp cuối ngày = ))))) tí thì lỡ = ))))))

Mình 21 tuổi rồi...
Không chịu đâu huhu tại sao lại nhanh thế aaaaaaa

Mình- Mình còn có 2 năm thôi đấy... mình chưa sẵn sàng đâuuuuuu

Thôi thì, chúc bản thân tuổi mới vui vẻ và mạnh khỏe. năm nay không mưa nên được bạn đưa đi chơi, thích ghe.
Lâu lắm rồi mới có một năm không mưa nhỉ, năm nay đúng dịp lễ hội nữa, mình còn xin được chữ của thầy đồ.
Mình đi xin chữ "An", cũng chỉ mong sau này vạn sự an.

Cảm ơn tất cả mọi người đã chúc mừng mình hôm nay, mặc dù mình tắt hết thông báo sinh nhật ở mọi nơi.
Thực ra thì mình chỉ không muốn mọi người phải nhớ sinh nhật mình đâu, đến mình còn quên mà, nên những ai nhớ đến việc mình hint từ tối 25 là mình vui lắm gòi ý =))
Trang chúc mình vào 0h00, còn đặt bánh gửi ship cho mình nữa, bất ngờ ghê luôn á, yêu bạn gấc nhèooooo
Mailee đưa mình đi chơi, đi ăn, đi lễ hội, còn mua kẹo cho mình, gấc là yêu bạnnnnnn
và còn những người up story chúc mừng mình nữa, và cả những tin nhắn riêng cũng làm mình cực kỳ vui!

Cảm ơn mọi người nhiều lắm ý, sáng ngủ dậy tắt thông báo nên đến mình còn không nhớ mà = )))))))) năm nay được yêu thương, cảm thấy thích ghê.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người vì đã ở bên mình, mình yêu mọi người lắm ý!!!
 

kuroshiro_shinran

99% alien, 1% human
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2015
Bài viết
248
08/05/2022

3 hôm nay mình bị ho, có đờm và ngày đầu còn rát họng không chịu nổi.

Gì thì gì chứ giờ bảo tái phát bệnh cũ là mình chết đấy, chả làm gì luôn. Tại sao cứ phải là mình cơ chứ, mình không đáng có cơ hội được sống cho chính bản thân mình à?

Nếu không quá thích mình thì có thể bóp nghẹt mình ngay trong nhưng giấc mơ mình sắp chạm tới rồi mà? Tại sao cứ phải bắt mình quay về để rồi đối diện với những thứ này vậy?

Mình không đáng được trân trọng sao? Mình chưa đủ quan tâm người khác hay sao? Hay bây giờ mình phải trải qua một làn thừa sống thiếu chết nữa? Nhưng người khổ vẫn là bố mẹ mình mà? Nếu nghĩ như vậy thì làm ơn nghĩ hết đã chứ? Nếu chỉ muốn mình ở lại mà còn dằn vặt gia đình mình, thì xin đấy, cho mình đăng xuất đi.
 
Top