Nhật kí của kẻ trốn nợ

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

chiho

quy ẩn giang hồ
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/7/2012
Bài viết
892
[DAY 1]

Mình không thích viết nhật kí cho lắm, bởi lẽ chuyên môn bỏ dở nó. Nhưng không hiểu sao hôm nay lại muốn viết nhật kí mới lạ. Có lẽ mình muốn lưu giữ khoảng khắc hạnh phúc nhất trong ngày này. :)

Mưa. Hình như đã lâu lắm rồi mình mới tắm mưa thật sự thì phải. Không hiểu sao chỉ là một cơn mưa phùn nhỏ nhưng lại khiến mình có cảm giác lân lân khó tả. Chắc có lẽ tại hôm nay nơi mình tắm mưa khá đặc biệt.

2 năm rồi mình chưa bước chân đến đó. Chốn kỉ niệm thân thương cho một tình bạn đẹp của mình. Mình đã từng nghĩ sẽ không bao giờ đến nơi đấy nữa, nhưng hôm nay khi đến đó cũng những người bạn mình yêu quí nhất, không hiểu sao mình như tìm lại được con người đã mất của mình. Những kỉ niệm trước đây chợt ùa về trong tâm trí mình như gió bão. Và mình chợt nhận ra. Dù có hàng chục năm sau, có lẽ khi trở về nơi đấy mình vẫn cảm thấy bình yên như ngày nào.

Thời gian đã khiến con người ta thay đổi rất nhiều. Nhưng chính thời gian cũng khiến con người ta trưởng thành hơn. Mình hi vọng sẽ mãi được nhìn thấy nụ cười trên môi những người mà mình yêu quí. ^^

Kết thúc một ngày chẳng có gì nổi bật bằng việc liên tiếp từ sáng đến tối làm bài test để trở thành mod bên ZF. Không biết ngay từ đầu ý định của mình là đúng hay sai nữa =)) Thử việc. Ôi nghe cái từ đã ngán ngẩm rồi :))
 

Rika_DC

Miu
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/7/2013
Bài viết
2.492
Giá mà Chết Hóc viết cái này sớm hơn :x đọc xong thấy ý tưởng tràn trề để viết bài văn số 2 =)) nhưng rất tiếc, đã trả bài rồi :))
 

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
Mình chưa bao giờ viết văn được 9 :( Điểm lý luôn bù cho điểm văn =))
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top