Nhật kí của Nobisuke

Có nhiều lỗi chính tả quá không ạ ?

 • nhiều

  Số phiếu: 0 0,0%
 • hơi nhiều

  Số phiếu: 0 0,0%
 • ít

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  2

Nobi Nobisuke

Chúc Nobi Nobisuke có một ngày tốt lành
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/2/2016
Bài viết
273
Chào mọi người rất vui khi được làm quen với mọi người :Sau đây là nhật kí của mình:
Ngày 22/4/2016 :
Với mình hôm nay là một ngày dở dở ương ương.
Buổi sáng ở nhà :
- khi vừa thức dậy mình thấy đây là một ngày đẹp trời.
- khi đang ăn cơm bỗng trời tối sầm lại.
- một lúc sau khi đã ăn xong một trận mưa tầm tã trút xuống và còn dủ cả sấm chớp đi theo .
- mình phải đợi mưa ngớt mới đi học nên mình đi học muộn hơn mọi khi.
- do "di chứng" của trận mưa + ngõ nhà mình đang làm dở nên ngõ nhà mình biến thành cái ao vì vậy mình phải đi bộ đi học ( đã đi muộn hơn mọi khi lại còn đi bộ )
Đến trường :
-do mình chỉ mặc áo mưa nên quân bị ướt.
- tiết 1+2+3+4 có thể coi là ổn không có chuyện gì xảy ra ( điều mình lo là tiết 5 vì tiết 5 kiểm tra học kì môn địa lí.
- đến tiết 5 ( tiết 1+2+3+4 ổn => không mưa ) bác mưa quay trở lại ( lần này không dủ bác sấm+ bác chớp nữa tuy vậy mưa vẫn rất to)
- vào lớp đợi thầy giáo vào để làm bài kiểm tra thì bỗng nhiên... MẤT ĐIỆN !!!.
- tuy tối om om nhưng thầy giáo vẫn bắt làm bài kiểm tra.
- không những vậy thầy giáo còn giở bài cũ gây sự chú ý từ HS khiến HS không tập chung làm bài.( gần hết tiết thầy cứ nói : "cả trường về hết rồi còn mỗi lớp mình ở lại" khiến mọi người lo sợ)
- lúc đang làm bài trời có ngớt mưa một chút nhưng khi mình về thì... TRỜI BỖNG MƯA TO LÊN!!!
Ở nhà:
- về đến nhà người mình giống "chuột lội" .
- sau khi ăn cơm xong trời mưa mưa nhưng mình không dám mở TV.(các bạn biết vì sao không ? mình xin nói luôn là vì cơn mưa hồi sáng nên... XÃ MÌNH CÓ MỘT NGƯỜI BỊ SÉT ĐÁNH CHẾT!!! )
- buổi chiều mình có thể đi học bằng xe đạp
- về buổi học thì không có gì đặc biệt chỉ có vài phút cô giáo nói về việc xã mình có người chết vì sét đánh thôi.
- khi mình đi học về bỗng nhiên... TRỜI NẮNG ( ông trời dở hơi thế trưa không nắng lại đi nắng chiều )
Còn phần tiếp theo không biết( vì mình viết buổi chiều mà)
:KSV@20::KSV@20::KSV@20:[/code]
 
Hiệu chỉnh:
hôm nay nhân ngày 5/5 âm lịch mình xin viết tiếp trang nhật kí này :
- người xưa có câu : "Len lét như rắn mùng năm" vì vào ngày này rắn và thằn lằn đều biệt tăm nhất là đến giờ Ngọ, thì khó mà nhìn thấy một con rắn hay chú thằn lằn nào.Thế mà .........

Thế mà hôm nay chính mắt mình đã nhìn thấy một con thằn lằn trong lúc đi nhặt trứng gà . :KSV@10::KSV@10:Thế mới lạ .
 
Ngày 16/8/2016

*** Buổi sáng ***:

- Mình đang ngủ ngon thì bị mẹ đánh thức và mẹ còn nói là mẹ gọi mãi không chịu dậy trong khi đó mình chỉ nghe thấy duy nhất 1 câu gọi.
-Vì sợ muộn học mình làm mọi việc nhanh nhất có thể nên khi mình bóc trứng cũng vậy đang vội vã cho trứng vào bát thì…. Mình lỡ tay đánh rơi nó xuống đất mà chỉ có 1 quả trứng duy nhất nên mình đành nhặt nên lau qua rồi ăn ( sàn nhà không sạch gì đâu đã vậy quả trứng lại rơi chúng chỗ có nước bẩn) :Conan13:

-Đang ăn cơm thì mẹ bị mẹ gọi lần nữa => đã vội lại càng them vội.:Conan27:
*** Ở trường*** :

- Tiết học đầu tiên là tiết tin vậy mà lúc cô giáo đọc thời khóa biểu mình lại nghe nhầm thành toàn cũng vì vậy mà hôm truocs (ngày 15/8/2016) mình vất vả là 15 bài tập trong tình trạng tay đau vì va vào tường, và khi phát hiện ra sai lầm của mình thì mình ……:KSV@16:

- Cũng vì làm 15 bài tập nên mình chưa làm bài bài tập cho buổi chiều nên mình định buổi trưa sau khi đi ăn cỗ thì mình sẽ về nhà làm vậy mà … trưa hôm đó khi mình đi ăn cỗ thì có đứa cháu nó đòi về nhà mình chơi rồi đi học cùng mình luôn (mình và nó học chung trường mà) mình có cách từ chối vì chính mẹ mình cũng muốn mà .:KSV@17:
*** Buổi chiều ***

- Khi mình đi học về mẹ mình đi xát gạo , khi sát gạo về mẹ đổ gạo ra thềm để trộn 2 loại gạo với nhau . đương nhiên mình không bỏ qua cơ hội để “nghịch gạo” . sau 1 hồi nghịch tay mình toàn bột trắng như tay ma.:KSV@05:

Thôi không kể nữa.
 
ngày 18/8/2016
lịch sử lặp lại thời khóa biểu lại sai : tin thành toán.
 
ngày 19/8/2016
hôm nay vốn dĩ mình không định tập thể dục vậy mà cuối cùng lại tập:
- do ảnh hưởng của bão số 3 nên trường mình được nghỉ , tin nhắn gửi vào điện thoại của mẹ mình nhưng mẹ mình không biết
=> không nói cho mình .
thế là mình đến trường, trên đường đi mình gặp các học sinh khác đang về nhà nhưng mình vẫn đi tiếp. đến trường mới biết ...:whew::whew::whew:
 
Ngày 9 / 9 / 1016


Hôm nay là một ngày xui xẻo của mình .


Theo khoa học thì do bản thân mình ẩu , theo mê tín thì do mình ăn món cá nấu cháy đen của mẹ mình vào buổi sáng (mẹ mình cũng xui nốt vất vả chuẩn bị cuối cùng cá lại cháy đen )

Những điều xui xẻo :

+ buổi sáng lúc sắp đi học mình phát hiện bức tranh mình vẽ mất tích tìm mãi không được nên mình đành đi học đến lớp mình liền vẽ bức khác mặc dù còn nhiều thứ khác cần làm vậy mà đến giờ mĩ thuật thì mình mới biết hôm nay giáo viên dạy mĩ thuật nghỉ. :nerd::nerd::nerd:

+ Giờ thể dục mới tập sai 2 động tác thầy giáo đã nói chưa đạt…. mình kể không phải vì mình không đạt mà là vì do mình tập sai nên đã kéo theo cả loạt người tập sai theo (tập nối nhau mà) Hu! Hu! thành thần xui xẻo rồi !:KSV@16::KSV@16::KSV@16:

+ buổi tối khi soạn bài mình phát hiện 1 trang giấy bị rời ra khi lấy keo dán lại thì mình phát hiện lọ keo lâu không sử dụng nên cứng đơ may mà còn dung được một chút.
 
Hôm nay thứ sáu ngày 13 tháng 10 năm 2017.
Có một đứa cận đi học mà quên mang kính nó đến lớp và nhận ra điều đó. May cho nó vì nó ngồi bàn đầu và ccoos giáo cũng không viết nhiều lên bảng nếu không nó sẽ chép thiếu bài và sẽ dẫn đến những hậu quả to lớn sau này.
Sau cùng "nó" là "tôi"
 
Quay lại
Top