Nhận thay khay sim, sửa sony xperia z3 lỗi không nhận sim lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM.

thuhuong2015

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Là một hãng sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng vì vậy và Sony có thừa kinh nghiệm để áp dụng một màn hình hiển thị rực rỡ nhất vào chiếc flagship xperia Z3.

Những công nghệ như IPS, Triluminus display, X-Reality hay Live colour led kết hợp cùng độ phân giải full HD 1920x1080 pixel đã đem lại cho bạn một màn hình 5,2 inch tuyệt mỹ, sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc chân thực, tự nhiên và sống động.

Ngoài ra, xperia z3 sẽ còn khiến bạn bất ngờ vì độ mỏng của nó. Máy chỉ có độ dày 7,35mm và khiến cho một chiếc máy sở hữu màn hình 5,2inch lại có thể hoàn toàn nằm gọn trong bàn tay bạn. Tuy mỏng manh như vậy nhưng Sony Xperia Z3 lại tạo nên một vẻ vững chắc và cao cấp hiếm có nhờ bộ khung kim loại chắc chắn.

tinh-nang-vuot-troi-cua-sony-xperia-z3.jpg


Vietfones mobile nhận sửa lỗi điện thoại Sony xperia Z3 bị mất boot (Hard brick) sau khi uprom, nâng cấp phần mềm, sửa lỗi phần mềm - phần cứng, Unlock, giải mã, mở mạng sony xperia Z3 xách tay từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Đức tại Hà Nội, Tp HCM.

Tại các chi nhánh của cty TNHH Việt Phôn, chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa chữa cho điện thoại Sony xperia Z3:

- Unlock network lock (Mở khóa mạng).

- Repair imei (Sửa lỗi mất imei, null imei, unknown baseband do lỗi phần mềm hoặc hỏng linh kiện phần cứng).

thay-khay-sim-sony-xperia-z3.jpg

- Nâng cấp phần mềm để sửa lỗi xung đột ứng dụng, treo logo.

- Sửa Sony xperia Z3 D6653, D6708 z3v, D6616 xperia Z3 tmobile, SOL26 xperia Z3 Aukiddi bị hard brick: mất nguồn hoàn toàn, xuất hiện driver lạ như QHSUSB_BULK - qualcomm HS-USB QDLoader 9008 - Qualcomm HS-USB Diagnostics 9006, máy bị treo logo, khởi động dừng ở fastboot sau khi uprom bị lỗi.

- Thay khay sim sony xperia Z3 tất cả các phiên bản để sửa lỗi không nhận sim.

o-sim-sony-xperia.jpg

- Thay ic wifi, sửa lỗi hỏng wifi.

- Fix lỗi hao nguồn, nhanh hết pin, nóng máy, lỗi sạc pin ảo do hỏng ic nguồn gây ra bằng thay ic nguồn sony xperia z3 mới.

- Xử lý các lỗi mất mic, hỏng loa khi nghe gọi bằng thay loa mic hoặc thay ic âm thanh (Audio codec ic).

Sau khi sử dụng các dịch vụ này tại Vietfones mobile, các bạn hoàn toàn có thể tiếp tục nâng cấp phần mềm của nhà sản xuất, tự up những bản rom ưa thích, cài ứng dụng tiện ích thoải mái mà không phải lo lắng gì hết, đặc biệt khi xperia Z3 xác tay từ nước ngoài và bị khóa mạng - đã có Vietfones.

Suaboot.com
Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
 
Quay lại
Top