Nguyên nhân gây răng bị hô & biện pháp chữa trị

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sirius0001, 5/1/2017. — 203 Lượt xem

 1. sirius0001

  sirius0001 Thành viên mới

  Nguyên nhân gây răng bị hô & biện pháp chữa trị

  Nguyên nhân gây răng bị hô & biện pháp chữa trị


  răng bị hô hay bất cứ điểm không mạnh nào của răng cũng đều có các nguyên nhân nhất định. Xác định rõ nguyên nhân gây răng bị hô cho từng trường hợp là thiết yếu để việc điều trị diễn ra suôn sẻ, đúng hướng.

  [​IMG]

  - Cùng học hỏi về: chi phi nieng rang

  1. những nguyên nhân gây răng hô – răng bị hô do xương hàm

  Hô do hàm thì có thể là hô Hàm trên hoặc hàm ở dưới. Đó là thời điểm mà một trong hai hàm có sự phát triển vượt bậc quá mạnh so vs hàm kia gây ra sự mất cân đối giữa 2 hàm. Chính sự mất cân đối này sẽ dẫn đến tình trạng hô Hàm trên hoặc hô ngược hay còn gọi là móm. như thế, nguyên do răng bị hô trong tình huống này là do sự phát triển mạnh mất cân đối của xương ở hàm.

  Muốn chữa trị hô do hàm thì nieng rang khong mac cai thẩm mỹ là ko khả dụng. Cách uy tín nhất là cần tiến hành Giải phẫu để tác động vào xương hàm để chỉnh lại sao cho cân xứng. Chỉ như vậy mới có thể chữa được răng hô triệt để.

  2. các nguyên nhân gây răng bị hô – răng bị hô do răng phát triển vượt bậc sai lệch

  trong tình huống này, xương hàm phát triển vượt bậc hoàn toàn thông thường, tỷ lệ cân đối giữa 2 hàm chuẩn. Nhưng các răng lại mọc vênh chìa khiến cho răng vừa vẩu lại bị chênh lệch khớp cắn. Vậy các nguyên nhân khiến răng hô là tại sự phát triển vượt bậc lệch lạc của răng.

  Khi đó muốn chữa trị thì chưa thể tác động đến xương hàm giống trường hợp trên mà chính sát phải nieng rang invisalign mới khắc chế được. niềng răng sẽ giúp nắn chỉnh lại được sự lệch lạc của răng, đưa răng về đúng nơi thẩm mỹ và hài hòa với nhau hơn.

  3. nguyên do gây răng bị hô – răng bị hô do cả xương và răng

  ko ít trường hợp nguyên nhân răng bị hô do cả xương và răng. Tức là xương ở hàm vừa bị mất cân đối mà răng lại vừa phát triển lệch lạc.

  chữa trị cho người điều trị trong tình trạng này khá phức tạp. giả dụ chỉ niềng răng không mắc cài hay chỉ Tiểu phẫu chỉnh hàm thì K tể đạt được hiệu quả thẩm mĩ được. Khi đó, người bị bệnh buộc phải áp dụng cả hai kĩ thuật này.

  4. các nguyên nhân gây răng bị hô – làm sao để giảm thiểu mức độ hô răng

  Cả hai nguyên do gây răng vẩu, hô là tại xương và do răng đều bắt nguồn từ những căn nguyên sâu xa. Tại sao răng lại bị hô? Tại sao xương hàm lại phát triển mạnh lệch lạc? Đó là vì những căn nguyên sau đây:

  - Những thói quen xấu lúc nhỏ như ngủ thở miệng, mút ngón tay, ngậm ti giả,… đều làm cho răng cửa bị hô về sau. Do đó, nên tránh cho trẻ có các thói quen này.

  - Sự bất thường và sai lệch trong quy trình phát triển của cấu tạo hàm mặt sẽ làm cho răng bị hô do răng và do xương. như vậy, bạn chỉ có thể can thiệp = cách là đăng ký cho bé xem xét công đoạn mọc răng tại Nha Khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ chỉnh sửa đúng thời điểm tránh bị hô khi bước vào tuổi trưởng thành.

  - yếu tố di truyền: Theo thống kê, có tới 79% người hô vẩu là tại di truyền từ bố mẹ hoặc người thân. trong tình huống này, bạn chỉ có thể khắc chế bằng cách điều trị sớm = cách chỉnh hình răng.

  5. điều trị răng bị hô bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

  kỹ thuật chất lượng nhất để chỉnh hình răng hiệu quả là niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL. Đó chỉ là công nghệ có rất nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

  - Giúp nieng rang khong mac cai hết hô vẩu, hàm răng đẹp, hài hòa với gương mặt.

  - Hệ thống mắc cài linh động số 1 ngày nay, cho khả năng gây lực kéo răng ổn định, đúng lộ trình khoản thời gian dự kiến.

  - Răng & xương hàm thích nghi hài hòa, ko bị yếu và chênh lệch trở lại Sau khi tạm ngưng hoàn toàn điều trị.

  - công đoạn niềng răng không mắc cài thoải mái, thời gia có thể được rút ngắn.

  Đó cũng chính là những điểm mạnh đã được kiểm chứng xác thực, được nghiên cứu bởi các nha sĩ đứng đầu tại phòng khám nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện phương pháp vừa được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Sài Gòn B.H & sử dụng điều trị hiệu quả cho nhiều người dùng. bạn hãy liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ tận tình & chính xác nhất về công nghệ này bởi các Bs chuyên sâu ví như đang muốn một công nghệ chỉnh răng hô thật sự hiệu quả.

  -------------------------------------------
  - bài viết khách hàng nên tìm hiểu : Niềng răng hàm trên
  -------------------------------------------
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP