Người cha bị chết giữa chợ khi đi tìm con gái

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Ông Nguyễn Minh Tuân (SN 1970, trú tại thôn Nhị Châu, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) Nghe tin con gái bị kẻ xấu lừa bán qua Trung Quốc liền sợ hãi đi tìm và đã bị giết hại.
tong dai panasonic

Vợ của nạn nhân- Bà Vũ Thị Việt (SN 1971) cho biết, khoảng 7 rưỡi chiều ngày 19/11, Ông Tuân vội vàng đi tìm con gái khi ông nhận được tin nhắn của một nam thanh niên nói rằng con gái ông bà là chị Nguyễn Thị L. (SN 1998 bị lừa bán qua Trung Quốc).
Ông bất ngờ bị một nhóm 5 thanh niên chặn đường rồi lao vào đánh đập dã man lúc tới ngã ba chợ thuộc địa phận xã Liên Ninh. Những người dân xung quanh chứng kiến vụ việc định lao vào can ngăn thì liền bị những đối tượng này buông lời đe dọa, thách thức.
Bà Việt hớt hãi chạy ra ngăn cản khi nghe thấy tin chồng bị đánh. Nhưng nhóm côn đồ vẫn không chịu dừng tay mà tiếp tục đánh bà Việt thâm tím mặt mày. Vụ việc chỉ dừng lại, khi người dân kéo tới mỗi lúc một đông. Ngay lúc đó ông Tuân được mọi người khẩn trương đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong ngay sau đó.
Đến 9h sáng ngày 20/11, cơ quan pháp y đã triển khai khám nghiệm thi thể của nạn nhân tại gia đình khi được gia đình cấp báo tới CA xã Liên Ninh, CA huyện Thanh Trì tới giải quyết.
Được biết cách đây khoảng 5 tháng L. đã bỏ nhà đi theo T. vào miền Nam. T. (SN 1992) và L. yêu nhau nhưng gia đình ông Tuân cấm và , L. là con gái út của nạn nhân Tuân, hiện đang theo học lớp 9. Và ông không khỏi lo lắng nhưng không biết cách nào để liên lạc gọi con về khi nghe người trong thôn nói L., có thai với T.
Thông tin mới nhất là gần đây L. đã quay về nhà nhưng sau đó lại tiếp tục bỏ nhà đi với T.. Trước hôm xảy ra vụ việc, ông Tuân có nhận được tin nhắn T. bán L. sang Trung Quốc và đòi 5 triệu mới đưa L. về. Nghe vậy ông Tuân liền đi lang thang tìm con. Nhưng chỉ ra đến chợ thôn bị 5 đối tượng đánh tử vong. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy L. trở về nhà.
Hiện vụ việc đang được CQĐT - CA huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Top