Bàng hoàng khi phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế thắt cổ trên chiếc xe tải

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Khi thấy một người đàn ông đã chết trong tư thế thắt cổ trên chiếc xe tải trên đường Tôn Đức Thắng, đoạn đối diện trường Mầm Non Nhơn Nghĩa, cách Trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch khoảng 200m người dân đã không khỏi bàng hoàng khi phát hiện vào lúc .5 giờ sáng ngày 4/11, người dân xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).
tong dai panasonic

Và nạn nhân chính là ông Nguyễn Hữu Tiến (48 tuổi, cư trú tại ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).
"Vào thời gian trên người cháu của bà chạy xe đưa rước công nhân thì thấy chiếc xe tải biển số 60M - 6321 của ông Tiến đậu bên lề đường nên điện thoại về báo cho bà, và bà Nga điện thoại liên lạc với chồng nhưng không được sau khi nhận được tin báo.
Bà Hồ Ngọc Nga- vợ của nạn nhân đã chạy đi tìm chồng thì phát hiện chồng bà là ông Tiến đã chết trước đó.
"Chồng bà là người hiền lành, hàng ngày lúc 2 giờ sáng thì ông lái xe tải vô chợ Long Thành lấy rau về chợ Long Tân, huyện Nhơn Trạch bán. Ông có mang theo 15 triệu đồng tiền mặt, một điện thoại di động, một nhẫn vàng khi đi"- Bà Nga kể lại.
Công an xã Phú Hội đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường đồng thời báo lên cấp trên xử lý sau khi được nhận tin báo. Đồng thời Công an huyện Nhơn Trạch đã đưa nạn nhân về bệnh viện đa khoa huyện Nhơn Trạch khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Tiên. Vụ việc, đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra làm rõ.
Vụ việc thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem, vụ việc này đã làm tắt nghẹn giao thông vì trong giờ cao điểm công nhân đi làm. Hiện tại, CSGT công an huyện Nhơn Trạch và công an xã Phú Hội đã điều phối giao thông bình thường trở lại.
 
Quay lại
Top